Download JixiPix Pop Dot Comics 2.14

Download JixiPix Pop Dot Comics 2.14 Portable 2020

JixiPix Pop Dot Comic là một cách thú vị để tạo các hình minh họa theo phong cách truyện tranh từ ảnh chụp của bạn. Pop Dot Comic áp dụng các đường viền dày, màu sắc đậm và nhiều chấm uốn cong cho giấy in báo hoặc giấy bột giấy để tạo cho mọi tác phẩm trông giống như một tác phẩm đã được in hoặc xuất bản.

Download JixiPix Pop Dot Comics 2.14

Các tính năng chính

  • Cho phép bạn thêm tất cả các loại hiệu ứng vào hình ảnh của mình và thậm chí cả bong bóng thoại có văn bản.
  • Ứng dụng có giao diện đồ họa thực sự trực quan và thông thạo, với bố cục gọn gàng cho phép bạn truy cập vào tất cả các mục trong thanh công cụ.
  • Bho phép bạn áp dụng tất cả các loại hiệu ứng cho hình ảnh của mình và tất cả chúng được sắp xếp thành nhiều danh mục. Tất cả các hiệu ứng giống như trong phim hoạt hình hoặc bản vẽ truyện tranh.
  • Bạn có thể điều chỉnh kiểu hiệu ứng, kích thước, màu sắc, kích thước đường viền, ngưỡng màu đen, thêm đường viền, điều chỉnh bán kính góc và thậm chí cả màu giấy.
  • Cho phép bạn phóng to và thu nhỏ hình ảnh của mình, bạn có thể cắt ảnh thành nhiều kích cỡ khác nhau và nó cho phép bạn tạo các cài đặt trước cho các phiên chỉnh sửa trong tương lai. Bạn có thể thêm bong bóng thoại và chọn từ nhiều tùy chọn có sẵn.

——————–Download——————–

JixiPix Pop Dot Comics 2.14

JixiPix Pop Dot Comics 2.11 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Mật khẩu giải nén (Password): 123
Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*