Download Lazesoft Recover My Password 4.5.1.1 Professional

Download Lazesoft Recover My Password 4.5.1.1 Professional

Lazesoft Recover My Password Professional có thể giúp quá trình nhanh hơn và dễ dàng hơn, bằng cách cung cấp cho bạn môi trường khởi động có thể tự động thực hiện một số tác vụ liên quan đến tài khoản và mật khẩu như đặt lại hoặc khôi phục mật khẩu hoặc bật hoặc mở khóa tài khoản người dùng.

Download Lazesoft Recover My Password 4.5.1.1 Professional

Tính năng Lazesoft Recover My Password

Lazesoft Recover My Password Server có thể khôi phục mật khẩu người dùng hoặc quản trị viên, chỉnh sửa tài khoản, đặt lại mật khẩu quản trị viên miền, mở khóa hoặc kích hoạt tài khoản và có một số chức năng tiện lợi giúp bạn khôi phục thông tin đăng nhập Windows của mình dễ dàng hơn.

Ghi Lazesoft Recover My Password vào đĩa CD hoặc ổ đĩa flash USB , và khởi động lại máy tính của bạn từ phương tiện mới. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể xóa mật khẩu quản trị viên của mình, cho phép bạn đăng nhập tài khoản quản trị viên của mình bằng mật khẩu trống.

Lazesoft Recover My Password Unlimited với các tính năng tiện dụng khác bao gồm khả năng tự động tải xuống các tệp WinPE cần thiết hoặc định dạng ổ USB và tệp trợ giúp chi tiết, có thể hướng dẫn bạn thêm về toàn bộ quy trình, bao gồm cách cấu hình hệ thống của bạn để khởi động từ thiết bị CD, DVD hoặc USB .

Nó có thể tạo phương tiện khởi động được điều chỉnh để khôi phục dữ liệu đăng nhập từ các hệ thống Windows XP, Vista, 7 hoặc 8. Bạn có thể chỉ định phiên bản của Môi trường cài đặt sẵn Windows mà ứng dụng sẽ sử dụng, cũng như thêm trình điều khiển WinPE cho cấu hình RAID.

Download Lazesoft Recover My Password Professional

Lazesoft Recover My Password Professional một thành phần của Lazesoft Recovery Suite. Bên cạnh đó, Lazesoft Recovery Suite. Nó là một giải pháp phần mềm dễ sử dụng, hướng dẫn bạn qua hầu hết quá trình khôi phục mật khẩu và có các chức năng hữu ích và tùy chọn cấu hình.

Lazesoft Recover My Password Pro 4.5.1.1 WinPE (64bit)

Lazesoft Recover My Password Server 4.5.1.1 WinPE (64bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*