Download Lazesoft Recovery Suite 4.5.1 Portable

Download Lazesoft Recovery Suite 4.5.1 Portable

Lazesoft Recovery Suite Professional Portable là một giải pháp phần mềm toàn diện và đáng tin cậy đáng có khi bạn cần sửa bất kỳ lỗi khởi động và sự cố nào do nhiễm vi-rút hoặc lỗi tệp, khôi phục tệp đĩa, sao lưu toàn bộ ổ cứng hoặc phân vùng, cũng như đặt lại Windows của bạn mật khẩu.

Download Lazesoft Recovery Suite 4.5.1 Portable

Tính năng Lazesoft Recovery Suite

Lazesoft Recovery Suite Server Portable rất hữu ích khi bạn cần khôi phục dữ liệu, tệp hoặc hệ điều hành Windows của mình hoặc khi máy tính của bạn không khởi động bình thường.

Bạn có thể khắc phục hầu hết các sự cố máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng bằng cách tạo đĩa CD hoặc USB cứu hộ tự động khởi động của Lazesoft, sau đó khởi động lại máy tính của bạn bằng cách sử dụng nó.

Lazesoft Windows Recovery: Để sửa chữa bất kỳ lỗi khởi động và sự cố nào do nhiễm vi-rút hoặc vô tình làm hỏng tệp.

Phục hồi dữ liệu Lazesoft: Để khôi phục các tệp quan trọng của bạn từ ổ cứng, thẻ nhớ hoặc ổ đĩa flash sau khi vô tình xóa, định dạng lại hoặc tệp bị hỏng.

Lazesoft Recover My Password: Để khôi phục mật khẩu quản trị viên miền hoặc cục bộ Windows của bạn khi bạn quên hoặc mất mật khẩu đó; Và để khôi phục khóa cài đặt Windows CD của bạn, cần thiết khi cài đặt lại hệ điều hành Windows của bạn.

Lazesoft Disk Image & Clone: Để sao lưu hoặc sao chép toàn bộ ổ cứng hoặc phân vùng của bạn, cho phép bạn khôi phục hệ điều hành và dữ liệu của mình trong trường hợp đĩa bị hỏng hoặc khi bạn thay thế ổ cứng. Các tùy chọn khác bao gồm xóa đĩa và tạo hoặc định dạng lại các phân vùng đĩa.

Download Lazesoft Recovery Suite Portable

Lazesoft Recovery Suite Unlimited Portable chứng tỏ là một giải pháp ổn định và thiết thực khi đặt lại mật khẩu Windows của bạn, khôi phục tài liệu, hình ảnh và các tệp quan trọng khác, cũng như sửa chữa mọi lỗi sập do nhiễm virus.

Lazesoft Recovery Suite 4.5 Unlimited Portable (64bit)

Lazesoft Recovery Suite 4.5 Unlimited WinPE (64bit)

Lazesoft Recovery Suite 4.5.1 Professional Setup

Lazesoft Recovery Suite 4.5.1 Server Edition

Lazesoft Recovery Suite 4.3.1 Unlimited Portable

Lazesoft Recovery Suite Professional 4.1.0.1 Setup

Lazesoft Recovery Suite 4.3.1 Unlimited WinPE (32bit)

Lazesoft Recovery Suite 4.3.1 Unlimited WinPE (64bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*