iSeePassword Windows Password Recovery Pro 2.6.2.2 Portable

iSeePassword Windows Password Recovery Pro 2.6.2.2 Portable

iSeePassword Windows Password Recovery Pro Portable giúp ặt lại mật khẩu quản trị viên & người dùng trên bất kỳ Windows nào mà không cần định dạng lại hoặc cài đặt lại hệ thống. Công cụ khôi phục mật khẩu cho Windows có thể là chìa khóa phù hợp, có thể xóa mật khẩu quản trị viên cục bộ và người dùng bị mất / quên cho Windows 10, 8, 7, Vista, XP và Windows Server 2000/2003/2008/2012 một cách nhanh chóng và thuận tiện.

iSeePassword Windows Password Recovery Pro 2.6.2.2 Portable

Tính năng iSeePassword Windows Password Recovery Pro

iSeePassword Windows Password Recovery Pro Portable có thể dễ dàng đặt lại mật khẩu của bạn mà không cần cài đặt lại hệ thống. Xóa hoặc đặt lại quản trị viên Windows và mật khẩu người dùng khác cho tài khoản cục bộ, nhanh chóng và dễ dàng, không cần cài đặt lại hệ thống. Khôi phục quản trị viên miền và mật khẩu người dùng miền khác. Cho phép bạn tạo tài khoản quản trị viên mới ngay lập tức. Đặt lại mật khẩu tài khoản Microsoft Windows 8.

Bạn có thể dễ dàng tạo đĩa khôi phục mật khẩu (CD hoặc DVD) bằng tệp hình ảnh iOS do chương trình iSeePassword tạo ra, hoặc bạn có thể nhanh chóng tạo ổ đĩa flash USB có khả năng khởi động bằng công cụ iSeePassword, Không cần phải mất thời gian mua CD hoặc DVD.

Khi bạn quên mật khẩu quản trị viên Windows và bị khóa khỏi Windows, bạn không thể truy cập vào máy tính của mình, nhưng phần mềm khôi phục mật khẩu Windows tất cả trong một có thể giúp bạn đặt lại và bỏ qua tất cả mật khẩu Windows mà không cần cài đặt lại hệ thống và làm mất dữ liệu của bạn. Cho dù đó là quản trị viên cục bộ Windows hay mật khẩu người dùng khác, mật khẩu quản trị viên miền hoặc mật khẩu người dùng khác, công cụ iSeePassword Windows Password Recovery Pro sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn để mở khóa.

Download iSeePassword Windows Password Recovery Pro Portable

iSeePassword Windows Password Recovery Pro 2.6.2.2 Portable là một công cụ đơn giản và trực quan sẽ giúp bạn tạo đĩa CD / DVD / USB có khả năng khởi động để truy cập nhanh vào PC trong trường hợp bạn quên mật khẩu tài khoản. Chương trình này có thể được sử dụng dễ dàng bởi những người chưa có kinh nghiệm cũng như những người nâng cao do tính đơn giản của nó.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*