Download Mindjet MindManager 2020 Portable

Download Mindjet MindManager 2020 Portable

Mindjet MindManager hỗ trợ người dùng vẽ sơ đồ tư duy cho cả cá nhân lẫn các doanh nghiệp với khả năng sắp xếp các công việc, kế hoạch, dự án thông minh, khoa học. Nó giúp bạn truy vấn dữ liệu nhanh hơn, việc nhập, xuất dữ liệu cũng dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể xuất dữ liệu ra nhiều định dạng file phổ biến cùng với việc kết nối tới nhiều loại cơ sở dữ liệu, tăng cường tính năng hỗ trợ hợp tác trong công việc tập thể.

Download Mindjet MindManager 2020 Portable

Tính năng Mindjet MindManager

Mindjet MindManager Portable được sử dụng để hiện thực và chi tiết hóa tư duy con người thông qua việc việc lập các kế hoạch để quản lý và sắp xếp các công việc theo những cách thông minh và sáng tạo, tiết kiệm thời gian và công sức.

Được thiết kế để cải thiện quy trình làm việc và làm cho quy trình kinh doanh hiệu quả hơn, Mindjet MindManager có thể hiển thị trực quan các ý tưởng và kế hoạch chiến lược thành các bản đồ tư duy mạch lạc và chuyên nghiệp.

Mindjet MindManager Portable sẽ hỗ trợ tập hợp và phát huy được năng lực cá nhân cho các công việc tập thể, hoạch định các kế hoạch và ý tưởng để biến suy nghĩ thành hành động, thực hiện công việc theo những quy trình khoa học nhất. Đây là còn là một công cụ trợ giúp rất đắc lực cho các các nhân rèn luyện kỹ năng thuyết trình, giúp giải quyết những vấn đề phức tạp theo những cách đơn giản nhất.

Bạn có thể làm việc với nhiều dự án đồng thời, vì mỗi bản đồ được hiển thị trong một tab riêng biệt. Bản đồ tư duy có thể bao gồm một số chủ đề và chủ đề phụ, siêu liên kết, ghi chú, hình ảnh, thẻ, nhãn và thậm chí cả tệp đính kèm. Các mục có thể được nhóm lại với nhau hoặc liên kết bằng cách chèn các mũi tên quan hệ. Bạn có thể đặt lời nhắc cho từng chủ đề, xác định thuộc tính của chủ đề và liên hệ nó với dữ liệu bảng tính.

Download Mindjet MindManager 2020 Portable

Mindjet MindManager cung cấp giao diện hiện đại và các tính năng tiên tiến, nó là một công cụ cần phải có cho bất kỳ tổ chức nào vì nó khuyến khích làm việc nhóm, tăng năng suất và giúp các doanh nghiệp dẫn đầu đối thủ.

Mindjet MindManager 2020 v20.1.238 32 bit

Mindjet MindManager 2020 v20.1.238 64 bit

Mindjet MindManager 2019 19.1.198 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*