Download Business Sender 8.0 Portable

Download Business Sender 8.0 Portable

Business Sender Portable là một nền tảng cho phép bạn tạo các chiến dịch thông qua WhatsApp. Bạn có thể tạo và tải lên danh sách khách hàng tiềm năng bằng điện thoại thông minh của mình. Các danh sách này được lưu trữ trên bảng điều khiển người dùng của bạn để bạn có thể gửi tin nhắn hàng loạt bất kỳ lúc nào. Điều này bao gồm việc phát tin nhắn với văn bản, ảnh và video.

Download Business Sender 8.0 Portable

Tính năng Business Sender

Business Sender Portable giúp bạn có thể gửi tin nhắn không giới hạn cho khách hàng tiềm năng của mình. Nó cho phép bạn nâng cao thông điệp của mình bằng cách đính kèm hình ảnh hoặc video với chú thích. Bạn có thể tận dụng phần mềm Bộ lọc miễn phí, trên toàn bộ cơ sở dữ liệu của Ấn Độ, các kênh không giới hạn cho Hoa Kỳ và 5 kênh SIM thực của Ấn Độ với phần mềm WappBlaster.

Với chương trình này, bạn có thể gửi tin nhắn WhatsApp yêu thích của mình mà không cần phải lưu số liên lạc. Ngoài ra, bạn có thể quản lý số điện thoại của khách hàng một cách riêng biệt và gửi tin nhắn quảng cáo của bạn đến các danh mục bạn đã chọn.

WhatsApp SMS myntra giúp bạn gửi tin nhắn văn bản hàng loạt cho nhiều khách hàng ngay lập tức. Nó cung cấp các tính năng được phát triển cao cho phép bạn theo dõi các chiến dịch tiếp thị của mình. Bạn thậm chí có thể chọn quảng bá doanh nghiệp của mình trên toàn thế giới bằng cách sử dụng cơ sở dữ liệu của họ.

Download Business Sender Portable

Business Sender Portable giúp gửi tin nhắn Whatsapp đến nhiều số trong một cú nhấp chuột mà không có giới hạn gửi, không cần lưu trữ số. Với công cụ này, bạn có thể gửi tin nhắn hàng loạt đến nhiều số Whatsapp mà không bị giới hạn mà không cần phải lưu số.

Business Sender PRO 8.0 Portable

Business Sender 8.0 AC Setup

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*