Download ByClick Downloader 2.3.6 Portable

Download ByClick Downloader 2.3.6 Portable

ByClick Downloader Portable là một công cụ được thiết kế để giúp bạn lấy phương tiện từ các trang web khác nhau, bao gồm nhưng không giới hạn ở YouTube, Facebook, Vimeo, Dailymotion, Instagram, Twitter… By Click Downloader có thể tải xuống và chuyển đổi các tập tin sang các định dạng MP3, MP4, FLV, AVI, WMV, 3GP, WAV và WEBM.

Download ByClick Downloader 2.3.6 Portable

Tính năng ByClick Downloader

ByClick Downloader Portable là một tiện ích phần mềm nhẹ và đơn giản được tạo ra để phục vụ như một phương tiện đơn giản nhất có thể để tải video từ các trang web phổ biến, chỉ cần một lần nhấn nút để hoàn thành công việc.

Một tính năng đáng chú ý của công cụ là nó đi kèm với chức năng tìm kiếm cho phép bạn thực hiện truy vấn nhanh và tìm video về chủ đề mà bạn quan tâm. Trên thực tế, bạn có thể tải xuống toàn bộ danh sách phát chỉ với một cú nhấp chuột.

Bạn có thể tải xuống từ YouTube, Facebook, Instagram, Twitter, Vimeo, Dailymotion, YouKu và nhiều hơn nữa. Tải xuống toàn bộ Danh sách phát YouTube và các kênh. Tải xuống toàn bộ trang Instagram. Tất cả cùng một lúc trong vòng 1 cú nhấp chuột.

Download ByClick Downloader Portable

ByClick Downloader Portable là một phần mềm tải xuống YouTube dễ dàng và mạnh mẽ. Trình tải xuống video này bao gồm trình tải xuống YouTube, Trình chuyển đổi YouTube, trình tải xuống Chrome YouTube, trình tải xuống video Facebook, trình tải xuống Vimeo, trình tải xuống Dailymotion và hỗ trợ nhiều trang web video khác.

By Click Downloader 2.3.1 Portable

By Click Downloader 2.3.1 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*