Download Mozilla Firefox Offline Installer

Download Mozilla Firefox Offline Installer

Mozilla Firefox hay nhiều người còn gọi là trình duyệt “cáo lửa” là một trong những trình duyệt web tốt nhất và phổ biến nhất hiện có trên Internet. Firefox là trình duyệt nhanh, nhẹ, tập trung vào quyền riêng tư, hoạt động trên tất cả các thiết bị của bạn.

Download Mozilla Firefox Offline Installer mới nhất

Đôi nét về file cài đặt của Mozilla Firefox Offline Installer

Mozilla Firefox Offline Installer sử dụng ít bộ nhớ hơn Chrome, vì vậy các chương trình khác của bạn có thể tiếp tục chạy ở tốc độ cao nhất. Sử dụng bộ nhớ vừa đủ để tạo trải nghiệm mượt mà để máy tính của bạn phản ứng nhanh với các tác vụ khác.

Trước đây, Mozilla từng cung cấp trình cài đặt Firefox ngoại tuyến (Mozilla Firefox offline installer) đầy đủ để người dùng không cần bất kỳ kết nối Internet nào tại thời điểm cài đặt. Trình cài đặt ngoại tuyến Firefox đã chứa các tệp thiết lập cần thiết.

Kể từ khi phát hành một vài phiên bản, Mozilla đã bắt đầu cung cấp trình cài đặt trực tuyến (Mozilla Firefox Online Installer) của Firefox . Vì vậy, khi bạn truy cập trang web Mozilla Firefox và nhấp vào nút “Download Firefox” nó sẽ tải xuống trình cài đặt rất nhỏ (kích thước chỉ vài trăm KB). Khi bạn chạy trình cài đặt, nó yêu cầu kết nối Internet để tải xuống toàn bộ thiết lập Firefox từ máy chủ Mozilla. Do nếu không có kết nối Internet thì sẽ không thể cài đặt thành công được.

Khi bạn cần cài đặt Mozilla Firefox trên nhiều máy tính, bạn sẽ cần chạy trình cài đặt trực tuyến trong mọi máy tính và sau đó nó sẽ tải xuống các tệp thiết lập cần thiết từ Internet trong tất cả các máy tính. Sẽ mất rất nhiều thời gian và sẽ lãng phí băng thông kết nối Internet của bạn. Nó cũng có thể trở nên rất khó chịu đối với bạn nếu bạn định cài đặt Firefox trên nhiều máy tính.

Trên thực tế Mozilla đã cung cấp trình cài đặt ngoại tuyến Firefox nhưng chúng không được cung cấp theo mặc định. Bạn cần làm theo một số bước để tải xuống trình cài đặt ngoại tuyến đầy đủ.

Với Mozilla Firefox Offline Installer bạn có thể được sử dụng trong nhiều máy tính để cài đặt Firefox mà không cần kết nối Internet. Trình cài đặt ngoại tuyến chứa tất cả các tệp cần thiết và cài đặt Firefox trong tất cả các máy tính không có kết nối Internet.

Download Mozilla Firefox Offline Installer

Mozilla Firefox Offline là một trong những lựa chọn hàng đầu khi nói đến trình duyệt và cam kết cung cấp một môi trường an toàn, đáp ứng và tại sao không hợp thời trang cho người dùng sử dụng đã liên tục được thể hiện. Tùy vào bản Windows bạn đang sử dụng mà tải phiên bản Firefox 32 hay 64 bit cho phù hợp. Tất cả các link tải bên dưới đều là link gốc từ trang chủ của phần mềm.

Mozilla Firefox Offline Installer 32 bit (English)

Mozilla Firefox Offline Installer 64 bit (English)

Mozilla Firefox Offline Installer 32 bit (Vietnamese)

Mozilla Firefox Offline Installer 64 bit (Vietnamese)

Ngoài ra bạn có thể tải Mozilla Firefox Offline Installer bằng cách truy cập Vào Đây (Tiếng Anh) hoặc Vào Đây. (Tiếng Việt). Bạn có thể tải nhiều phiên bản khác của Mozilla Firefox như: Beta, Nightly, Developer Edition, ESR với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Download Mozilla Firefox Offline Installer
Download Mozilla Firefox Offline Installer

Bạn chỉ cần chọn phiên bản và ngôn ngữ mong muốn sau đó nhấp vào nút “Download Now” (Tải xuống ngay) để tải xuống trình cài đặt ngoại tuyến độc lập đầy đủ của Mozilla Firefox.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*