Download Comodo IceDragon Offline 2020

Download Comodo IceDragon Offline 2020

Comodo IceDragon là trình duyệt web miễn phí, an toàn và giàu tính năng dựa trên Firefox. Được tích hợp toàn diện với plug-in và phần mở rộng Firefox, IceDragon kết hợp chức năng và sự linh hoạt của Firefox với khả năng bảo mật mạnh mẽ của Comodo.

Download Comodo IceDragon Offline 2020

Các đặc điểm chính

  • Tính năng quét liên kết của SiteInspector cho phép bạn kiểm tra xem một trang web có độc hại hay không trước khi bạn thực sự truy cập trang đó.
  • Người dùng IceDragon cũng được cung cấp tùy chọn sử dụng máy chủ Hệ thống tên miền (DNS) của Comodo miễn phí. Làm như vậy mang lại một số lợi thế, bao gồm:
    • Các trang web tải nhanh hơn – Comodo vận hành một mạng lưới lớn các máy chủ DNS dự phòng hoàn toàn được đặt tại các vị trí tối ưu trên toàn thế giới. Điều này có nghĩa là các yêu cầu của bạn cho các trang web luôn được giải quyết bằng cụm DNS hiệu suất cao gần bạn nhất.
    • Trải nghiệm Internet an toàn hơn – SecureDNS giúp người dùng giữ an toàn trực tuyến với tính năng lọc miền phần mềm độc hại. SecureDNS tham chiếu danh sách chặn thời gian thực (RBL) của các trang web có hại.
  • Nút phương tiện truyền thông xã hội chuyên dụng của IceDragon giúp bạn dễ dàng chia sẻ ngay các kết quả tìm kiếm trên web của mình với bạn bè trên Facebook, Twitter hoặc LinkedIn.
  • IceDragon có một số điều chỉnh đối với bản dựng Firefox cốt lõi để cải thiện cả bảo mật và hiệu suất. Chúng bao gồm loại bỏ báo cáo sự cố và gửi dữ liệu hiệu suất, loại bỏ dịch vụ đoạn trích, một mô-đun cập nhật hoàn toàn mới và nhiều cải tiến khác.
  • Giao diện IceDragon trông không đẹp mắt – đó là kết quả của hàng ngàn giờ thử nghiệm khả năng sử dụng cẩn thận.

——————–Download——————–

Comodo IceDragon 65.0.2.15 32 bit

Comodo IceDragon 65.0.2.15 64 bit

Comodo IceDragon 65.0.2.15 Portable

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*