Download Microsoft Edge Offline Installer

Download Microsoft Edge Offline Installer

Microsoft Edge mới được dựa trên Chromium và được phát hành vào ngày 15/01/2020. Phiên bản này tương thích với tất cả các phiên bản Windows và macOS được hỗ trợ. Tải xuống cài đặt sẽ thay thế phiên bản Microsoft Edge cũ trên máy tính chạy Windows 10. Với tốc độ, hiệu suất, khả năng tương thích tốt nhất cho các trang web và tiện ích bổ sung cũng như các tính năng bảo mật và quyền riêng tư được tích hợp sẵn.

Download Microsoft Edge Offline Installer mới nhất

Microsoft Edge Offline Installer là trình duyệt được thiết kế và tối ưu hóa cho win 10 với nhiều tính năng độc đáo, thú vị và hoàn toàn có thể thay thế cho bất cứ trình duyệt nào mà bạn đang sử dụng. Với trình duyệt này, bạn có thể cài đặt thêm nhiều phần mở rộng hữu ích, tìm kiếm nhanh hơn trong thanh địa chỉ, lưu và quản lý những gì bạn thích, chế độ tập trung khi đọc và tạo danh sách đọc sau.

Những đặc điểm về file cài đặt của Microsoft Edge Offline Installer

Microsoft cung cấp trình cài đặt trực tuyến (Microsoft Edge Onine Installer) để tải xuống trình duyệt Microsoft Edge có kích thước nhỏ chỉ 1 đến 2 MB và không chứa các tệp thiết lập đầy đủ. Khi người dùng chạy trình cài đặt trực tuyến, nó yêu cầu kết nối Internet khi cài đặt để tải xuống gói thiết lập đầy đủ.

Nếu người dùng muốn cài đặt Microsoft Edge Onine Installer trên nhiều máy tính thì sẽ yêu cầu kết nối Internet trong tất cả các máy tính, để có thể hoàn tất cài đặt vì trình cài đặt trực tuyến sẽ kết nối với máy chủ của Microsoft để tải xuống các tệp tin cài đặt cần thiết. Nếu không có kết nối Internet thì sẽ không thể cài đặt thành công được.

Microsoft Edge Offline Installer chứa gói thiết lập đầy đủ và không cần bất kỳ kết nối Internet nào tại thời điểm cài đặt. Người dùng có thể sử dụng trình cài đặt ngoại tuyến để cài đặt Microsoft Edge ngoại tuyến trên nhiều thiết bị mà không cần kết nối Internet.

Microsoft đã chính thức công bố và phát hành các trình cài đặt ngoại tuyến độc lập đầy đủ cho trình duyệt web Microsoft Edge có kích thưởng khoảng 70 đến 80 MB. Bây giờ bạn có thể tải xuống trực tiếp trình cài đặt ngoại tuyến của Microsoft Edge.

Download Microsoft Edge Offline Installer

Bước 1: Truy cập vào đường link bên dưới

Bước 2: Sau khi nhấn vào link sẽ mở ra trang download Microsoft Edge, bạn làm như hướng dẫn bên dưới để Download Microsoft Edge Offline Installer.

Download Microsoft Edge Offline Installer
  • Lựa chọn phiên bản (Select channel/build). Bạn có thể chọn phiên bản: Stable, Beta hoặc Dev channels. Với mỗi phiên bản sẽ có một vài số bản dựng sẵn (build) khác nhau.
Download Microsoft Edge Offline Installer
  • Sau khi chọn phiên bản xong, bạn phải chọn một nền tảng (Select platform). Bạn có thể chọn: Windows 32 bit, Windows 64 bit hoặc macOS tùy vào cấu hình máy tính.
Download Microsoft Edge Offline Installer
  • Nhấp vào nút DOWNLOAD để bắt đầu tải xuống Microsoft Edge Offline Installer.
Download Microsoft Edge Offline Installer
  • Cuối cùng nhấn Accept and download
Download Microsoft Edge Offline Installer

Nếu bạn tải file bản Microsoft Edge Onine Installer thì có thể tải Tại Đây.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

One thought on “Download Microsoft Edge Offline Installer

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*