Download Opera Offline Installer mới nhất

Download Opera Offline Installer mới nhất

Opera là trình duyệt web khá nổi tiếng với giao diện người dùng thân thiện được tối giản. Nó tải các trang web rất nhanh và cung cấp một số tùy chọn để tùy chỉnh. Gần đây, công ty trình duyệt web nổi tiếng “Opera” đã phát hành một phiên bản trình duyệt web Opera mới, phong cách và hiện đại.

Download Opera Offline Installer mới nhất

Một số đặc điểm về file cài đặt của Opera

  • Trên thực tế Opera đang cung cấp trình cài đặt trực tuyến (Opera Online Installer) cho trình duyệt web Opera. Vì vậy khi bạn tải xuống trình cài đặt, bạn cần có kết nối Internet để tải xuống các tệp cài đặt đầy đủ. Nếu bạn dự định cài đặt trình duyệt trong nhiều máy tính, bạn sẽ cần tải xuống các tệp cài đặt trong tất cả các máy tính. Nó sẽ tốn nhiều thời gian và cũng sẽ lãng phí băng thông kết nối Internet của bạn.
  • File cài đặt Opera Online có dung lượng chỉ khoảng 2 đến 3 MB, khi chạy file này để tiến hành cài đặt thì yêu cầu máy tính phải có kết nối Internet để tải xuống những tệp tin cần thiết cho qua trình cài đặt. Do vậy nếu không có kết nối Internet thì sẽ không thể cài đặt thành công được.
  • Opera cũng cung cấp trình cài đặt ngoại tuyến (Opera Offline Installer) cho trình duyệt web Opera. Trình cài đặt ngoại tuyến này đã chứa tất cả các tệp thiết lập cần thiết và không cần kết nối Internet tại thời điểm cài đặt.
  • Với Opera Offline Installer bạn có thể cài nó trên bất kỳ máy tính nào tương thích mà không cần phải có kết nối Internet giúp bạn tiết kiệm thời gian.

——————–Download——————–

32 bit

64 bit

Ngoài ra bạn có thể tải các phiên khác của trình duyệt web Opera như: Beta và Developer Edition.

Opera Beta (32 bit)

Opera Beta (64 bit)

Opera Developer (32 bit)

Opera Developer (64 bit)

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*