Download Nitro Pro 13 mới nhất 2020

Download Nitro Pro 13 mới nhất 2020

Nitro PDF Reader là phần mềm hỗ trợ đọc file PDF có giao diện nhìn rất đẹp và hiện đại. Nitro Reader không chỉ giúp bạn đọc các tập tin PDF trên máy tính của mình, mà còn chỉnh sửa chúng bằng nhiều cách như chú thích vào tài liệu PDF, chèn ghi chú và đánh dấu, gạch chân hoặc gạch chéo văn bản.

Download Nitro Pro 13 mới nhất 2020

Một số tính năng chính Nitro Pro 13

Chuyển đổi tập tin: Chuyển đổi các tệp Word, PowerPoint và Excel thành các tệp PDF có thể chỉnh sửa và ngược lại. Chuyển đổi các tài liệu được quét thành các tệp PDF có thể chỉnh sửa, có thể tìm kiếm Chuyển đổi định dạng PDF sang định dạng hình ảnh JPEG, TIFF hoặc PNG. Chuyển đổi các trang web thành các tệp PDF tương tác. Chuyển đổi tập tin CAD thành PDF. Trích xuất văn bản và hình ảnh.

Thêm, xóa và sửa đổi văn bản và hình ảnh trong nhiều cửa sổ cùng một lúc và sao chép / dán văn bản vào các tệp Microsoft Word hoặc Office. Hợp nhất các tệp PDF và các loại tệp khác thành một tài liệu PDF có thể tìm kiếm, đơn giản để chia sẻ và xem. Thêm, xóa, trích xuất, xoay và sắp xếp lại các trang trong tệp PDF của bạn bằng cách sử dụng ngăn Trang tiện dụng của Nitro.

Tạo các biểu mẫu có thể điền từ đầu để người khác hoàn thành hoặc thêm thông tin của riêng bạn vào một biểu mẫu hiện có. Đặt quyền truy cập và hoạt động, thêm bảo vệ mật khẩu và mã hóa 256 bit và làm lại hoặc xóa dữ liệu nhạy cảm. Dễ dàng phát hiện sự khác biệt và phân tích sự khác biệt trong văn bản và hình ảnh khi so sánh hai phiên bản của một tệp.

Tạo liên kết chia sẻ cho các tệp PDF của bạn hoặc kết nối với Dropbox, Box, Google Drive, OneDrive và SharePoint 365 để chia sẻ và lưu tệp của bạn. Thêm chữ ký điện tử vào file PDF: QuickSign cho phép bạn ký vào file PDF, thêm các chữ kỹ số có thể chứng nhận. Nitro Pro hỗ trợ ký với phần mềm chữ ký điện tử Topaz.

Download Adobe Acrobat Reader

Link Download Adobe Acrobat Reader 13 có phiên bản 32 và 64 bit, bạn lựa chọn phiên bản phù hợp với bản Windows đang sử dụng, ngoài ra bạn có thể tải bản Portable về dung nếu muốn. Hướng dẫn Active xem thêm phía dưới.

Nitro Pro Enterprise 13.9.1.155 32 bit

Nitro Pro Enterprise 13.9.1.155 64 bit

Nitro Pro 13.16.2.300 Enterprise Portable 64 bit

Hướng dẫn kích hoạt Nitro Pro 13

Bước 1: Cài đặt phần mềm

Sau khi giải nén xong bạn tiến hành chay file “nitro_pro13x..” để tiến hành cài đặt.

Download Nitro Pro

Bước 2: Tiến hành kích hoạt

Cai đặt xong thì tắt phần mềm đi. Copy file “NitroPDF” sau đó Paste vào thư mục cài đặt của Nitro Pro. Đường dẫn mặc định vào thư mục cài đặt của Nitro Pro: C:\Program Files\Nitro\Pro\13

Hoặc có thể làm như sau: Copy file “NitroPDF” sau đó nhấn chuột phải vào mục “Paste to here” rồi chọn “Paste”

Download Nitro Pro
Download Nitro Pro

Khi Paste file có thông váo hiện lên thì chọn dòng “Replace the file in the destinatio” (đới với Windows 10) chọn dòng “Copy and replace…” (đối với Windows 7).

Download Nitro Pro
Download Nitro Pro

Chú ý: Nếu máy tính của bạn có cài thêm phần mềm hỗ trợ tăng tốc Copy như TeraCopy, thì khi bạn Paste file có thông báo hiện lên thì chọn mục “All” (ngay dòng đầu tiên “Would you like to replace the existing file”)

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

One thought on “Download Nitro Pro 13 mới nhất 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*