Download Expert PDF Reader 9.0

Download Expert PDF Reader 9.0

PDF Reader 9.0.180 là phiên bản mới nhất hiện tại. Expert PDF Reader là phần mềm xem pdf miễn phí cho phép bạn xem và in tài liệu pdf trên hệ điều hành windows. Giao diện của Expert PDF Reader có nét giống với giao diện của Office 2010.

Download Expert PDF Reader mới nhất cho máy tính

Tính năng Expert PDF Reader 9.0

EXPert PDF Reader cho phép người dùng sửa đổi các chú thích trong tài liệu, thay đổi bố cục, chèn tem đối với file PDF được tạo ra từ bất cứ phần mềm nào. Bạn cũng có thể thêm các ghi chú để làm nổi bật và đánh dấu các nội dung của tài liệu được cho là quan trọng, hay đính kèm một file vào văn bản.

Giao diện xem và chỉnh sửa trực quan, được phép thay đổi các chế độ bảo của tài liệu. Trong quá trình hoạt động, chương trình cũng không gây ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống nhờ tiêu thụ ít tài nguyên máy tính.

EXPert PDF Reader hỗ trợ người dùng đọc, xem file PDF hiệu quả, chất lượng cao. Hình ảnh, văn bản được hiển thị rõ nét, bố cục chương trình được sắp xếp chuyên nghiệp và có tính sáng tạo cao. Ngoài ra, người dùng còn có thể chỉnh sửa một số đặc điểm trong file PDF.

Hỗ trợ rất nhiều phím tắt, mỗi khi bạn di chuột qua các tính năng, nó sẽ hiển thị công dụng của tính năng đó và các phím tắt kèm theo, giúp cho những người ưa thích phím tắt có thể thao tác nhanh hơn.

Expert PDF Reader hỗ trợ mở nhiều file PDF cùng lúc, mỗi file PDF được mở trong một tab riêng biệt, mang đến sự thuận tiện cho việc học tập và nghiên cứu của bạn.

Cho phép người dùng hiện thị tập tin PDF trong giao diện 3D đẹp mắt và bạn cũng có thể tùy ý phóng to, thu nhỏ văn bản theo sở thích của mình. Phần mềm còn cho phép người dùng chuyển nhanh đến một trang PDF bất kỳ bằng việc ghi số trang và thanh công cụ.

Download Expert PDF Reader 9.0

EXPert PDF Reader là một trình xem PDF nhanh, thực hiện rất tốt công việc của nó và cung cấp một giao diện đẹp mắt để biến mọi thứ trở nên dễ dàng. Nó có thể được người dùng an toàn bởi người mới bắt đầu và những người có kinh nghiệm hơn. Bạn có thể Download Expert PDF Reader 9.0 về cài đặt và sử dụng miễn phí theo link bên dưới.

Expert PDF Reader 9.0 32 bit

Expert PDF Reader 9.0 64 bit

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*