Download Office Tool Plus 8.2.6.4

Download Office Tool Plus 8.2.6.4

Office Tool Plus là một công cụ để quản lý, tải xuống và cài đặt Office.Office Tool Plus dựa trên Công cụ Triển khai Office của Microsoft. Bạn có thể tùy chỉnh cấu hình cài đặt Office và tải xuống các tệp cài đặt để cài đặt Office mà không cần Internet.

Download Office Tool Plus

Tính năng Office Tool Plus

Office Tool Plus hỗ trợ tất cả các tính năng của công cụ triển khai Office, đồng thời củng cố một số chức năng để mang lại cho bạn trải nghiệm tốt hơn

Ngoài việc hỗ trợ tất cả các tính năng của ODT, Office Tool Plus còn bổ sung nhiều chức năng hữu ích và tiện lợi, biến nó thành nền tảng quản lý Office một cửa.

Office Tool Plus hỗ trợ tạo tệp XML, vì vậy bạn có thể sử dụng OTP để nhanh chóng tạo tệp XML và triển khai Office trên các máy tính khác

Office Tool Plus lấy thông tin phiên bản và tệp cài đặt của Office từ máy chủ của Microsoft để đảm bảo rằng Office bạn tải xuống và cài đặt luôn là phiên bản mới nhất

Office Tool Plus hỗ trợ triển khai nhiều phiên bản Office được ủy quyền. Người dùng chỉ cần thêm sản phẩm để bắt đầu tải xuống và cài đặt. Đồng thời, chúng tôi đã mở nhiều tùy chọn cài đặt cho người dùng nâng cao để cấu hình Office nhanh chóng và dễ dàng.

Nếu bạn không thể kích hoạt Office thông qua trình hướng dẫn kích hoạt Office, Office Tool Plus có thể cài đặt khóa hoặc định cấu hình dịch vụ KMS cho bạn. Đồng thời, quản lý nâng cao cho phép bạn dễ dàng quản lý cấu hình ủy quyền của Office.

Download Office Tool Plus

Office Tool Plus được tích hợp cao với nhiều thành phần, cung cấp hoạt động giao diện người dùng tốt nhất và tất cả các chức năng đều có thể truy cập trực tiếp bằng một nút.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*