Download Paragon Migrate OS to SSD 5.0

Download Paragon Migrate OS to SSD 5.0

Paragon Migrate OS to SSD là một ứng dụng được thiết kế để giúp người dùng nhanh chóng di chuyển hệ điều hành của họ sang ổ đĩa mới, bất kể bạn là ổ cứng HDD hay SSD, đồng thời hỗ trợ chế độ khởi động dựa trên uEFI.

Download Paragon Migrate OS to SSD 5.0

Tính năng Paragon Migrate OS to SSD

Paragon Migrate OS to SSD giúp hợp lý hóa quá trình di chuyển, chỉ cần chọn nơi bạn muốn Windows của mình và di chuyển hệ thống chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tiếp tục công việc của bạn trong khi quá trình này được thực hiện ở chế độ nền. Không cần chỉnh thủ công hoặc khởi động lại, chỉ cần chuyển sang khi nó sẵn sàng.

Sử dụng ổ cứng HDD dung lượng lớn mới hoặc chuyển sang SSD nhanh hơn. Với Paragon Migrate OS, bạn có thể giảm kích thước chính xác hệ thống Windows của mình và di chuyển nó sang đĩa mới trong khi vẫn giữ phần còn lại của dữ liệu trên đĩa khác.

Paragon Migrate OS to SSD xử lý các vấn đề khởi động do sâu, trojan và các loại vi rút khác gây ra bằng cách tạo phương tiện khởi động dự phòng. Bạn luôn có thể khôi phục hệ thống của mình về tình trạng khả thi.

Microsoft Volume Shadow Copy (VSS) được sử dụng để sao chép không phô trương khi đang sử dụng và khởi động lại hệ thống mà không cần khởi động lại.

Download Paragon Migrate OS to SSD 5.0

Paragon Migrate OS to SSD hỗ trợ cho nhiều loại thiết bị, bao gồm HDD ATA (IDE) song song, HDD SATA (eSATA) gắn ngoài, HDD Serial ATA (SATA), HDD SCSI, thiết bị lưu trữ thẻ PC, hỗ trợ RAID (phần cứng và phần mềm), và thiết bị USB 1.x / 2.0 và IEEE 1394 (FireWire).

Paragon Migrate OS to SSD 5.0 v10.1.28.154 Bootable PE (32 bit)

Paragon Migrate OS to SSD 5.0 v10.1.28.154 Bootable PE (64 bit)

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*