Download Zero Assumption Recovery 10.0.2080 Portable

Download Zero Assumption Recovery 10.0.2080 Portable

Zero Assumption Recovery Portable là một giải pháp phục hồi dữ liệu giúp bạn nhanh chóng khôi phục lại những dữ liệu đã mất. Hỗ trợ phục hồi dữ liệu từ ổ đĩa cứng bị hư hỏng (chỉ cần ổ cứng của bạn được nhận trong BIOS), các ổ đĩa gắn ngoài, USB và thẻ nhớ. Nó có thể làm việc với tên file dài và nhiều ngôn ngữ khác nhau, hỗ trợ định dạng NTFS-compression.

Download Zero Assumption Recovery 10.0.1751 Portable

Tính năng Zero Assumption Recovery

Zero Assumption Recovery Portable có thể khôi phục lại được nhiều định dạng ảnh của thẻ nhớ gồm: GIF, JPEG, TIFF, CRW (định dạng RAW của Canon), MOV, AVI movie, WAV, CR2 và ORF.

Ứng dụng sẽ giúp bạn khôi phục lại những dữ liệu bị mất vì các lý do khác nhau như vô tình format, virus tấn công, mất điện đột ngột, sự cố phần cứng và nhiều hơn nữa. Chương trình này thích hợp cho những người dùng gia đình, doanh nghiệp nhỏ.

Zero Assumption Recovery Portable phù hợp cho người dùng gia đình và các doanh nghiệp nhỏ, những người cần giải pháp khôi phục dữ liệu mạnh mẽ cho các hệ thống tệp Windows FAT , NTFS , Linux ext / 2/3/4 và XFS . Cài đặt mặc định là đáng tin cậy và kỹ lưỡng, nhưng nhiều người dùng kỹ thuật hơn có thể hưởng lợi từ nhiều cấu hình tùy chọn.

Download Zero Assumption Recovery Portable

Zero Assumption Recovery Technician Edition Portable là một công cụ hữu ích khi bạn gặp vấn đề về ổ cứng. Giao diện đơn giản và thiết thực, vì vậy người dùng lần đầu sẽ không gặp khó khăn khi tìm hiểu những gì phần mềm có thể làm được.

Zero Assumption Recovery 10.0 Build 2080 Technician Edition RP Setup

Zero Assumption Recovery 10.0.2080 Technician Edition Portable (64bit)

Zero Assumption Recovery 10.0.1751 Technician Edition Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*