Download Passper WinSenior 2.1 Portable

Download Passper WinSenior 2.1 Portable

Passper WinSenior giúp bạn có thể dễ dàng khôi phục mật khẩu Windows đã quên của mình mà không cần định dạng lại hoặc cài đặt lại hệ điều hành, bất kể lý do gì khiến máy tính Windows của bạn bị khóa là gì.

Download Passper WinSenior 2.1 Portable

Tính năng Passper WinSenior

Passper WinSenior Portable cung cấp một giải pháp toàn diện để thay đổi, tạo hoặc xóa tài khoản và mật khẩu của người dùng. Bạn không cần phải biết bất cứ điều gì về mật khẩu ban đầu của mình

Đặt lại mọi mật khẩu quản trị và người dùng cho các tài khoản cục bộ để lấy lại quyền truy cập vào PC bị khóa. Xóa mật khẩu Windows, xóa mật khẩu quản trị viên hoặc mật khẩu người dùng khỏi tài khoản cục bộ khi bạn quên mật khẩu.

Passper WinSenior Portable được trang bị công nghệ tiên tiến, Passper WinSenior có thể đặt lại mật khẩu Windows của bạn và đảm bảo tỷ lệ khôi phục là 100% , cao hơn nhiều so với các đối thủ cạnh tranh.

Ứng dụng này cho phép bạn dễ dàng tạo đĩa khôi phục mật khẩu với 2 tùy chọn. Bạn có thể ghi đĩa thiết lập lại bằng CD / DVD hoặc USB chỉ với một cú nhấp chuột.

Download Passper WinSenior Portable

Passper WinSenior có thể dễ dàng khôi phục mật khẩu để bạn lấy lại quyền truy cập vào máy tính bị khóa. Nó có thể đặt lại tất cả mật khẩu tài khoản người dùng trong Windows 10 / 8.1 / 8/7 / XP / Vista.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*