Download PC Info 3.6.8 Portable

Download PC Info 3.6.8 Portable

PC Info là ứng dụng hỗ trợ thu thập tất cả những dữ liệu cần thiết về phần cứng máy tính, cho người dùng biết tình trạng máy cũng như cách khai thác PC sao cho hiệu quả. Ngoài ra, PC Info còn cung cấp truy cập nhanh vào chuỗi cài đặt, lệnh cũng như dịch vụ, tiến trình và các ứng dụng.

Download PC Info 3.6.8 Portable

Tính năng PC Info

PC Info Portable có khả năng tìm kiếm tất cả thông tin về cấu hình phần cứng máy tính, bao gồm hệ điều hành, bộ xử lý trung tâm (CPU), bộ xử lý đồ họa (GPU), bộ nhớ RAM, đĩa quang, bo mạch chủ, thiết bị âm thanh, mạng.

Quét nhanh PC của bạn Tiếp cận nhiều dịch vụ / chương trình khác nhau trực tiếp từ chương trình Bạn có thể thay đổi chủ đề của chương trình Bạn có thể thêm chương trình vào khay hệ thống.

PC Info Portable có mục đích cốt lõi mang tính thông tin và mô tả rõ ràng, với một loạt các phần bạn có thể chuyển đổi giữa các phần bằng cách nhấp vào tên của chúng ở đầu cửa sổ chính. Những thông tin này từ PC Info cho biết tình trạng hoạt động của phần cứng mà bạn tương tác khi sử dụng PC.

Ứng dụng không chỉ cung cấp cho bạn thông tin quý giá về cấu hình phần cứng máy tính của bạn mà còn cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một loạt các điều khiển mà bạn thường xuyên sử dụng.

Download PC Info Portable

PC Info là một công cụ đáng tin cậy cung cấp cho bạn một số thông tin quý giá về cấu hình phần cứng máy tính của bạn, tất cả đều theo cách rõ ràng và dễ dàng truy cập. Đồng thời, nó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một loạt các điều khiển mà bạn thường xuyên sử dụng để giảm thời gian dành cho các hành động đó.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*