Download Photoshop CC 2019 link tốc tốc độ cao từ Adobe

Download Photoshop CC 2019 link tốc tốc độ cao từ Adobe

Điểm khác biệt đầu tiên giữa bản Photoshop CC 2019 so với các phiên bản trước đây là chỉ hỗ trợ Windwos 64 Bit. Do vậy nếu bạn đang sử dụng Windows 32 Bit thì chỉ có thể cài được phiên bản Photoshop CC 2018 trở về trước. Bạn cần kiểm kĩ máy tính xem có đáp ứng yêu cầu cấu hình cài đặt Photoshop CC 2019 hay không trước khi tải về.

Download Photoshop CC 2019 link tốc tốc độ cao từ Adobe

Một số điểm mới của Photoshop CC 2019

Photoshop CC 2019 không những đem đến cho người dùng giao diện phong phú, tính năng độc đáo mà còn nhiều trải nghiệm mới mẻ trong một chương trình sửa ảnh hiện đại. Không chỉ có thế, bản phát hành Photoshop CC 2019 cung cấp một loạt các kĩ thuật chỉnh sửa hình ảnh đa dạng hơn so với những phiên bản trước đó, đặc biệt nó được cải tiến, nâng cấp giúp bạn làm việc với hình ảnh nhanh chóng và dễ dàng hơn

Symmetry Mode: Chế độ này được thiết lập cho công cụ brush. Chúng được thiết lập nhằm mục đích giúp bạn vẽ ra những đối tượng đối xứng xung quanh trục.

Lorem Ipsum trong type tool: Bạn chỉ cần chọn layer chữ, và chọn công cụ type tool thì bạn hoàn toàn có thể đổi font chữ và màu sắc, kích cỡ của nó mà không phải bôi đen.

Công cụ Frame Tool: Một tính năng rất hữu ích cho các Designer UI, bạn có thể dễ dàng tạo khung hình để hiển thị một hình ảnh mong muốn.

Content-Aware Fill Workspace: Chức năng Content-Aware Fill Workspace đã được cải tiến, giúp bạn có thể xóa đối tượng tốt hơn.

Tốc độ khởi động và xuất file nhanh hơn: trong Photoshop CC 2019 nhanh hơn một chút sơ với các phiên bản cũ.

Chế độ Undo nhiều lần: Bây giờ bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Z để undo liên tiếp nhiều bước trước đó trong Photoshop.

Thu phóng giữ nguyên tỉ lệ của đối tượng. Bạn chỉ cần nắm ở một góc và kéo mà thôi, tỉ lệ sẽ được giữ nguyên hoàn toàn

Hỗ trợ tăng giảm kích thước hiển thị giao diện người dùng: Trên các màn hình có độ phân giải lớn, bạn có thể tùy chỉnh tỉ lệ kích thước các thành phần giao diện của Photoshop cho dễ nhìn hơn.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Photoshop CC 2019

  • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (phiên bản 1607 trở về sau). Chú ý chỉ chạy trên Windwos 64 Bit.
  • Bộ vi xử lý: Intel® Core 2 or AMD Athlon® 64 processor; 2 GHz hoặc nhanh hơn.
  • RAM: 2 GB hoặc nhiều hơn (khuyến nghị 8 GB).
  • Không gian ổ đĩa trống: 3,1 GB trở lên
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 display ( khuyến nghị 1280×800) with 16-bit color and 512 MB or more of dedicated VRAM; Khuyến nghị 2 GB.
  • OpenGL 2.0-capable system.

Download Photoshop CC 2019

Đây là bản Photoshop CC 2019 nguyên gốc bạn tiến hành tải về giải nén và cài đặt. Để kích hoạt phần mềm bạn làm theo hướng dẫn trong file Active.

Adobe Photoshop CC 2019 64bit

Active Photoshop CC 2019

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*