Download RapidTyping 5 miễn phí

Download RapidTyping 5 miễn phí

RapidTyping là một phần mềm luyện gõ bàn phím tiện lợi và dễ sử dụng sẽ giúp bạn cải thiện tốc độ gõ và giảm lỗi chính tả. Với các bài học được tổ chức cho nhiều cấp độ, giao diện màu sắc sinh động, thân thiện tạo sự hứng thú cho người học đặc biệt là trẻ em.

Download RapidTyping 5 miễn phí

Một số tính năng RapidTyping

Các bài học có nhiều cấp độ khác nhau cho người mới bắt đầu, đánh máy có kinh nghiệm và kiểm tra chuyên nghiệp.

Hỗ trợ bàn phím ảo: Để giúp bạn tìm hiểu cách đặt ngón tay trên bàn phím, Typing Tutor hiển thị bàn phím ảo với các vùng nổi bật. Theo cách này, bạn sẽ luôn biết ngón tay nào thuộc về khu vực nào.

Di chuyển tay: Để đơn giản hóa hơn nữa các bài học đánh máy của bạn, RapidTyping hiển thị một hoặc hai bàn tay di chuyển trên bàn phím. Bàn tay cho thấy ngón tay nào bạn phải sử dụng để nhấn phím hiện tại.

Biên tập bài học: Bạn cũng có thể tạo một khóa học của riêng bạn. RapidTyping cung cấp trình chỉnh sửa Bài học tích hợp cho phép bạn chèn các đoạn văn bản txt hoặc rtf ở mọi kích thước.

Theo dõi tiến độ: RapidTyping theo dõi tiến trình học tập và cho phép bạn xem kết quả bất cứ lúc nào. Bạn có thể đánh giá hiệu suất của chính bạn hoặc của trẻ em hoặc học sinh của bạn bằng cách nhìn vào biểu đồ.

RapidTyping có thể dễ dàng xuất các số liệu thống kê của sinh viên / nhóm, trong PDF , HTML , XML , CSV.

Giao diện đa ngôn ngữ: Abkhazian, Arabic, Albanian, Bosnian, Chinese (Simplified), Chinese (Traditional), Dutch, English, Finnish, French, German, Greek, Hungarian, Indonesian, Italian, Kurdish, Polish, Portuguese (Brasil), Russian, Serbian, Slovenian, Spanish, Turkish, Ukrainian, Uzbek.

Download RapidTyping

Link Download RapidTyping miễn phí từ trang chủ, bạn có thể lựa chọn phiên bản phù hợp để sử dụng.

RapidTyping 5 32 Bit

RapidTyping 5 64 Bit

RapidTyping 5 Portable 32 Bit

RapidTyping 5 Portable 64 Bit

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*