Download GS Typing Tutor 3.1 Portable

Download GS Typing Tutor 3.1 Portable

GS Typing Tutor Portable là phần mềm giúp bạn học cách gõ bàn phím máy tính chuẩn nhất. Phần mềm cung các bài học theo từng cấp độ từ dễ đến khó giúp cho người học dần cài thiện kĩ năng đánh máy của mình. Với các bài học đánh máy toàn diện , nó là một công cụ giảng dạy lý tưởng để học đánh máy và phát triển tốc độ gõ. Nó hướng đến trẻ em đến người lớn.

Download GS Typing Tutor miễn phí

Tính năng GS Typing Tutor Portable

GS Typing Tutor Portable có giao diện người dùng rất dễ sử dụng, không yêu cầu kiến ​​thức kỹ thuật, tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng chuột để trỏ và nhấp.

Hoàn thành bài học: Bao gồm ba khóa học, khóa học cơ bản sẽ giúp bạn học các phím cơ bản trong bàn phím, khóa học đánh dấu đặc biệt sẽ giúp bạn trở thành một người đánh máy thông thạo. Nếu bạn là nhân viên thu ngân, kế toán hoặc người sử dụng bàn phím số chuyên sâu, khóa học bàn phím số có thể giúp bạn cải thiện tốc độ.

Kiểm tra tốc độ đánh máy chuyên nghiệp: GS Typing Tutor cung cấp ba loại kiểm tra đánh máy, Kiểm tra đánh máy chung, Kiểm tra bản sao gốc và Loại theo ý muốn. Chương trình cũng cho phép bạn thêm các tệp văn bản của riêng bạn dưới dạng văn bản kiểm tra.

Bao gồm 5 trò chơi đánh máy: Có năm trò chơi dựa trên đánh máy trong chương trình. Quá trình học tập thú vị và hiệu quả.

GS Typing Tutor hỗ trợ nhiều loại keyboard khã nhau: English US, English UK, English International, US Dvorak, US Dvorak Right hand, US Dvorak Left hand, Belgian, Canadian Multilingual, Danish, Dutch, English British, Finnish, French, French Canadian, Swiss French, German, Swiss German, Icelandic, Irish, Italian, Latin American, Norwegian, Portuguese, Spanish, Swedish, Turkish-F, Turkish-Q. Croatian, Hungarian, Arabic 101, Arabic 102.

Thống kê đầy đủ và mạnh mẽ: Chương trình liên tục thu thập thông tin trong suốt quá trình thực hành và kiểm tra, đồng thời tạo ra các báo cáo và đường cong để cho bạn biết sự phát triển của bạn về hiệu suất như thế nào. Đồng thời, nó phân tích những phím nào khó với bạn, để bạn có thể tùy chỉnh một thực hành đặc biệt để tinh chỉnh các kỹ năng của mình.

Khả năng tùy biến cao: GS Typing Tutor cho phép bạn thay đổi màu sắc của giao diện người dùng, bật / tắt âm thanh, thời lượng và rất nhiều tùy chọn để đáp ứng điều kiện của bạn.

Hỗ trợ nhiều người dùng: Nhiều người có thể sử dụng GS Typing Tutor trên một máy tính, mỗi người dùng có tệp tài khoản riêng trong đó tùy chọn của người dùng và thông tin khác được lưu trữ.

Download GS Typing Tutor Portable

GS Typing Tutor Portable là một chương trình đáng tin cậy và giàu tính năng, rất hữu ích khi bạn muốn học cách gõ nhanh hơn, cải thiện các kỹ năng hiện có hoặc chỉ để giải trí với các trò chơi kích thích.

GS Typing Tutor 2.99

GS Typing Tutor 3.1 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*