Download Stamina Typing Tutor 2.5 miễn phí

Download Stamina Typing Tutor 2.5 miễn phí

Stamina Typing Tutor hỗ trợ trình soạn thảo bài học với các văn bản có sẵn, bạn có thể làm việc với các bài học và văn bản giúp người dùng có thể rèn luyện khả năng của mình, các bài được sắp xếp tùy theo độ khó mà người dùng lựa chọn, phù hợp với các đối tượng.

Download Stamina Typing Tutor 2.5 miễn phí

Stamina Typing Tutor đưa ra thống kê về biểu đồ và tiến độ gõ các từ theo thời gian, do đó người dùng có thể xem bảng thống kê để biết được khả năng tiến bộ của mình trong các bài học, phần mềm còn hỗ trợ một bàn phím ảo để bạn có thể dễ dàng theo dõi và sử dụng chương trình.

Các tính năng chính Stamina Typing Tutor

Stamina đưa ra thống kê về biểu đồ và tiến độ gõ các từ theo thời gian, do đó người dùng có thể xem bảng thống kê để biết được khả năng tiến bộ của mình trong các bài học. Hỗ trợ một bàn phím ảo để bạn có thể dễ dàng theo dõi và sử dụng chương trình.

Bên cạnh các bài học rèn luyện kỹ năng đánh máy phần mềm Stamina còn cung cấp một số trò chơi nhỏ mang tính giải trí cao và cũng phục vụ cho mục đích rèn luyện kỹ năng đánh máy.

Giao diện người dùng thân thiện, đa nghôn ngữ và dễ sử dụng. Hỗ trợ cho nhiều người dùng. Lựa chọn nhập văn bản từ một tập tin bên ngoài. Bài học được thiết kế để thành thạo một số phím nhất định. Có thể thêm danh sách nhạc nền mp3.

Download Stamina Typing Tutor 2.5

Stamina là lựa chọn phù hợp trong trường hợp bạn đang tìm kiếm một ứng dụng dễ sử dụng giúp bạn thực hiện một số bài kiểm tra đánh máy. Nó phù hợp với mọi đối tượng người dùng, bất kể mức độ kinh nghiệm của họ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*