Những phần mềm luyện gõ bàn phím máy tính 10 ngón

Những phần mềm luyện gõ bàn phím máy tính 10 ngón

Việc gõ bàn phím máy tính bằng 10 ngón tay sẽ giúp cho việc đánh máy của bạn đặt hiệu quả cao, bạn hoàn toàn có thể đánh văn bản mà không cần nhìn bàn phím máy tính. Dưới đây là những phần mềm hỗ trợ bạn trong việc luyện tập gõ bàn phím máy tính bằng 10 ngón tay.

1. Phần mềm luyện gõ phím TypingMaster

Những phần mềm luyện gõ bàn phím máy tính 10 ngón

TypingMaster là phần mềm luyện gõ bàn phím máy tính 10 ngón chuyên nghiệp và đẹp mắt, với nhiều cấp độ khác nhau giúp cho người dùng làm quen dần với việc gõ bàn phím máy tính 10 ngón một cách dễ dàng. Với việc tích hợp các trò chơi với hình ảnh, âm thanh sinh động giúp người dùng có hứng thú hơn trong khi học gõ bàn phím. TypingMaster thường đưa ra kết quả thống kê sau các bài tập, người dùng sẽ thấy được sự tiến bộ trong việc gõ bàn phím của mình. Bạn có thể tải phiên bản miễn phí về cài đặt và sử dụng Tại Đây hoặc phiên bản trả phí Tại Đây.

2. Phần mềm luyện gõ phím Stamina Typing Tutor

Những phần mềm luyện gõ bàn phím máy tính 10 ngón

Stamina Typing Tutor hỗ trợ trình soạn thảo bài học với các văn bản có sẵn, bạn có thể làm việc với các bài học và văn bản giúp người dùng có thể rèn luyện khả năng của mình, các bài được sắp xếp tùy theo độ khó mà người dùng lựa chọn, phù hợp với các đối tượng. Stamina Typing Tutor đưa ra thống kê về biểu đồ và tiến độ gõ các từ theo thời gian, do đó người dùng có thể xem bảng thống kê để biết được khả năng tiến bộ của mình trong các bài học, phần mềm còn hỗ trợ một bàn phím ảo để bạn có thể dễ dàng theo dõi và sử dụng chương trình. Tải và cài đặt phần mềm miễn phí Tại Đây.

3. Phần mềm luyện gõ phím TypeFaster Typing Tutor

Những phần mềm luyện gõ bàn phím máy tính 10 ngón

TypeFaster Typing Tutor là phần mềm luyện gõ bàn phím 10 ngón dành cho mọi lứa tuổi. TypeFaster Typing Tutor bao gồm 25 cấp độ khác nhau theo mức độ từ dễ đến khó giúp cho người dùng dần dần nâng cao được khả năng gõ bàn phím 10 ngón. Bạn có thể tải phần mềm và cài đặt và sử dụng miễn phí Tại Đây.

4. Phần mềm luyện gõ phím RapidTyping

Những phần mềm luyện gõ bàn phím máy tính 10 ngón

RapidTyping là phần mềm luyên gõ bàn phím 10 ngón có giao diện màu sắc sinh động, thân thiện tạo sự hứng thú cho người học đặc biệt là trẻ em. RapidTyping cung cấp cho bạn các bài học theo từng cấp độ khác nhau từ dễ đến khó. Bạn có thể tải phần mềm về cài đặt và sử dụng miễn phí Tại Đây.

5. Phần mềm luyện gõ phím GS Typing Tutor

Những phần mềm luyện gõ bàn phím máy tính 10 ngón

GS Typing Tutor là phần mềm giúp bạn học cách gõ bàn phím máy tính chuẩn nhất. Phần mềm cung các bài học theo từng cấp độ từ dễ đến khó giúp cho người học dần cài thiện kĩ năng đánh máy của mình. Bạn có thể tài phần mềm về cài đặt và dùng thử Tại Đây.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*