Download TypeFaster Typing Tutor miễn phí

Download TypeFaster Typing Tutor miễn phí

TypeFaster Typing Tutor là phần mềm luyện gõ bàn phím 10 ngón dành cho mọi lứa tuổi. TypeFaster Typing Tutor bao gồm 25 cấp độ khác nhau theo mức độ từ dễ đến khó giúp cho người dùng dần dần nâng cao được khả năng gõ bàn phím 10 ngón. TypeFaster Typing Tutor là công cụ tuyệt với giúp bạn tập gõ 10 ngón, từ đó nâng cao tốc độ gõ máy chuẩn xác mà không cần phải nhìn chăm chăm vào bàn phím như trước

Download TypeFaster Typing Tutor miễn phí

Một số điểm nổi bật TypeFaster Typing Tutor

Cung cấp các bài học với các kí tự xuất hiện liên tục bạn phải gõ theo màn hình

Trò chơi tương tác 3D khi bạn đóng vai trò là một phi công trên một chiếc máy bay, mục tiêu của bạn là bắn cháy những máy bay của kẻ thù xuất hiện trên màn hình bằng cách nhấn các ký tự xuật hiện trên màn hình.

TypeFaster Typing Tutor bao gồm 25 cấp độ khác nhau theo mức độ người mới đến chuyên gia sử dụng bàn phím.

Việc sử dụng TypeFaster Typing Tutor hiệu quả, giúp cải thiện tốc độ đánh máy của bạn lên nhanh chóng, khả năng gõ bàn phím bằng 10 ngón tay hiệu quả hơn làm tăng năng suất trong công việc cũng như trong học tập.

Download TypeFaster Typing Tutor

TypeFaster là một ứng dụng gọn gàng dành cho các cá nhân thuộc mọi cấp độ kinh nghiệm, giữ cho điều này đơn giản về mặt hình ảnh, nhưng làm cho quá trình trở nên thực tế. Mức độ tùy chỉnh cung cấp cho bạn khả năng nâng cao kỹ năng của mình đến giới hạn, rất hữu ích cho những người muốn bắt đầu lại từ đầu hoặc thậm chí cải thiện đáng kể kỹ năng đánh máy.

TypeFaster Typing Tutor 0.4.2

TypeFaster Typing Tutor 0.4.2 Portable

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*