Download TypingMaster Pro 7.1 for Windows

Download TypingMaster Pro 7.1 for Windows

TypingMaster là phần mềm luyện gõ bàn phím máy tính 10 ngón chuyên nghiệp và đẹp mắt, với nhiều cấp độ khác nhau giúp cho người dùng làm quen dần với việc gõ bàn phím máy tính 10 ngón một cách dễ dàng. Với việc tích hợp các trò chơi với hình ảnh, âm thanh sinh động giúp người dùng có hứng thú hơn trong khi học gõ bàn phím. TypingMaster thường đưa ra kết quả thống kê sau các bài tập, người dùng sẽ thấy được sự tiến bộ trong việc gõ bàn phím của mình.

Download TypingMaster Pro 7.1 for Windows

Những đặc điểm chính TypingMaster Pro

Các bài tập đa dạng theo từng cấp độ giúp bạn dần nâng cao khả năng gõ phím của mình. Bàn phím trên màn hình được mã hóa màu giúp bạn nhanh chóng tìm hiểu các vị trí chính.

Phương pháp tiếp cận từng bước: Mỗi bài học giới thiệu một vài khóa mới và cung cấp các bài tập từng bước từ các bài tập chính cho đến khi gõ thành thạo.

Đánh giá tùy chỉnh: Trong quá trình tập gõ Typing Master phát hiện những khu vực có vấn đề cần thực hành thêm và tạo thêm các bài tập phù hợp cho họ.

Kiểm tra kỹ năng đánh máy: Bạn có thể đo tốc độ gõ và độ chính xác hiện tại của mình bằng các bài kiểm tra kỹ năng đánh máy nâng cao. Trò chơi đánh máy: Chơi các trò chơi đánh máy thú vị để xem các kỹ năng đánh máy của bạn sẽ đưa bạn đi bao xa.

Download TypingMaster

TypingMaster là một ứng dụng thân thiện với người dùng với mục tiêu chính là cung cấp một gói phức hợp gồm các khóa học, hướng dẫn, bài tập, bài kiểm tra và thậm chí cả trò chơi để giúp bạn thành thạo cách đánh máy chuyên nghiệp.

TypingMaster Pro 7.1

TypingMaster 10 Free

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*