Download Toon Boom Harmony 17

Download Toon Boom Harmony 17

Được công nhận và sử dụng bởi các hãng phim hoạt hình hàng đầu thế giới trong 25 năm. Toon Boom Harmony là một ứng dụng làm phim hoạt hình tuyệt vời hàng đầu. Phần mềm cho phép bạn tạo ra nhưng bộ phim hoạt hình theo bất kỳ phong cách nào bạn thích.

Download Toon Boom Harmony

Những tính năng Toon Boom Harmony

Toon Boom Harmony sử dụng công nghệ vẽ vector / bitmap mang tính cách mạng với tiềm năng nghệ thuật không giới hạn. Bảng màu nâng cao cung cấp kiểm soát hiệu quả về kết cấu và màu sắc trên mỗi khung hình.

Truy cập vào một bộ công cụ hoàn chỉnh cho hoạt hình theo từng khung hình truyền thống. Các mô hình 3D hoạt hình và các bộ phận riêng lẻ của chúng trực tiếp trong Harmony Premium để kiểm soát sáng tạo hơn khi tích hợp các yếu tố 3D với các ký tự 2D.

Các công cụ mạnh mẽ để tạo ra hình ảnh động cắt ra từ ống cao su đến hình vẽ tay. Xây dựng các giàn khoan đơn giản đến nâng cao với các công cụ chuyên dụng. Bộ điều khiển chính tiết kiệm thời gian khi hoạt hình các giàn khoan tinh vi.

Thêm hiệu ứng đặc biệt, góc máy ảnh và cảnh tổng hợp liền mạch. Thêm hiệu ứng âm lượng và ánh sáng cho các nhân vật với tông màu tự động và nổi bật có thể được làm động.

Tạo hoạt hình 2D cho trò chơi của bạn nhẹ và tương thích với các công cụ trò chơi như Unity. Harmony được thiết kế để tích hợp với các phần mềm khác trong một đường ống sản xuất. Nhập các tệp PSD và PSB đa lớp, Illustrator, PDF, bitmap và âm thanh.

Download Toon Boom Harmony 17

Toon Boom Harmony mang đến một công cụ vẽ, vẽ và hoạt hình mới thân thiện với nghệ sĩ với các cải tiến về hiệu suất. Nó cung cấp một công cụ vẽ và hình ảnh động thân thiện với nghệ sĩ.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*