Download Maxon Cinema 4D Mới Nhất

Download Maxon Cinema 4D Mới Nhất

Cinema 4D là một công cụ rất chuyên nghiệp và tiện dụng, có thể được sử dụng để tạo và chỉnh sửa hoạt hình của các đối tượng 3D cũng như các nhân vật. Nó cung cấp cho bạn môi trường chuyên nghiệp sẽ mang lại một loạt các hình ảnh động sống động và nó trải dài từ các bộ phim ngắn đến các mô phỏng khoa học phức tạp.

Download Maxon Cinema 4D

Những đặc điểm Maxon Cinema 4D

Giao diện trược quan: Cinema 4D có giao diện trực quan dễ sử dụng, có thể dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp chính xác với nhu cầu của người dùng và được lưu để sử dụng sau này.

Tất cả các tính năng và chức năng mới được kiểm tra kỹ lưỡng qua các bước thử nghiệm của chúng trước khi được phát hành. Các gói dịch vụ được phát hành thường xuyên, tiếp tục tối ưu hóa Cinema 4D và cho phép chúng tôi nhanh chóng đáp ứng các thay đổi trong hệ điều hành và trình điều khiển.

Mọi câu hỏi về một chức năng cụ thể có thể được trả lời nhanh chóng bằng cách nhấp chuột phải vào chức năng đó và chuyển thẳng đến tài liệu phần mềm tích hợp.

Cinema 4D cung cấp nhiều tùy chọn để làm việc không phá hủy: mô hình tham số, trình tạo bóng thủ tục, kết cấu và nhiều hơn nữa. Cinema 4D cho phép bạn lưu và quản lý nhiều phiên bản của một cảnh trong một tệp.

Cấu hình cài đặt Maxon Cinema 4D

  • Hệ điều hành: Windows 10 64 bit.
  • RAM: 4 GB (khuyến nghị 8GB).
  • Bộ vi xử lý: Intel or AMD 64-bit CPU with SSE3 support
  • OpenGL graphics card supporting OpenGL 4.1

Download Maxon Cinema 4D

Maxon Cinema 4D là một phần mềm tạo mô hình 3D hiệu quả có thể dẫn đến các dự án tuyệt vời, đảm bảo quy trình làm việc ổn định, tự nhiên.

Maxon CINEMA 4D Studio R21.022

Maxon CINEMA 4D Studio R20.026

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*