Download Moho Anime Studio 12

Download Moho Anime Studio 12

Moho Pro giúp biến ý tưởng và trí tưởng tượng phong phú của bạn thành những thước phim sinh động. Moho hiện có 2 phiên bản là Moho Debut và Moho Pro, cung cấp cho người dùng công cụ làm phim hoạt hình từ đầu đến cuối. Với công nghệ hiển thị 2D đẹp mắt kết hợp cùng các tùy chỉnh làm phim cơ bản, bất cứ ai cũng có thể học làm phim với Moho Animation Software.

Download Moho

Tính năng Moho Anime Studio

Moho Anime Studio giúp làm các đối tượng 3D từ các lớp vector 2D. Tạo các đường cong với công cụ chính xác. Nhanh chóng tổ chức và truy cập nội dung của bạn với các nguồn tài nguyên thư viện mới.

Ghi âm âm thanh của riêng bạn từ bên trong Moho Anime Studio. Sử dụng StuffIt Kết nối để tải lên video và các tập tin vào dự án Web, làm cho sự hợp tác dễ dàng hơn.

Dễ dàng kết hợp video, âm thanh, và hình ảnh động. Đính kèm các đối tượng để theo dõi video với chuyển động. Thêm các hiệu ứng như làm mờ chuyển động và bóng tối

Làm cho nhân vật của bạn nói chuyện với các tính năng tự động đồng bộ. Smart Warp cho phép thao tác và làm động các hình ảnh với toàn quyền kiểm soát.

Moho Anime Studio cung cấp các công cụ hoạt hình tiên tiến để tăng tốc công việc của bạn và kết hợp các tính năng tiên tiến với công nghệ mạnh mẽ cho chương trình hoạt hình độc đáo nhất dành cho các nghệ sĩ kỹ thuật số.

Các tính năng Timeline mạnh mẽ, như đồ thị chuyển động, nội suy Bezier, các kênh tắt tiếng, trục riêng biệt và hơn thế nữa. Các công cụ vẽ vector nâng cao với tay cầm Bezier được tối ưu hóa cho hình ảnh động.

Đồ thị chuyển động có thể chỉnh sửa cung cấp kiểm soát tối đa các hình ảnh động của bạn. Hỗ trợ nhập file từ Adobe Photoshop, Illustrator. Hỗ trợ máy tính bảng bút mô phỏng vẽ trên giấy.

Cấu hình cài đặt Moho Anime Studio

  • Hệ điều hành: Windows 10 64 bit.
  • Bộ vi xử lý: 2.0 GHz Intel Core i3 hoặc cao hơn.
  • RAM: 4 GB trở lên.
  • Không gian ổ đĩa trông: 1,6 GB trở lên.
  • Độ phân giải màn hình: 1920×1080
  • OpenGL enabled GPU recommended
  • OpenGL 4.1 supported graphics card required.

Download Smith Micro Moho Pro 12

Moho Anime Studio là một chương trình hoạt hình 2D tốt có thể dễ dàng sử dụng cho tất cả mọi người, ngay cả người mới bắt đầu.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*