Download Topaz InFocus 1.1.0

Download Topaz InFocus 1.1.0

Topaz InFocus là plugin làm sắc nét hình ảnh vượt trội để cải thiện chất lượng hình ảnh tổng thể, tinh chỉnh và làm sắc nét chi tiết hình ảnh. Cải thiện chất lượng tổng thể của hình ảnh từ bộ sưu tập của bạn bằng cách sửa lỗi mờ, tinh chỉnh và làm sắc nét các chi tiết

Download Topaz InFocus 1.1.0

Tính năng Topaz InFocus

Topaz InFocus có thể được sử dụng để làm sắc nét hình ảnh, nâng cao hình ảnh tổng thể và xóa mờ khỏi hình ảnh ở các định dạng khác nhau. Làm sắc nét làm tăng chi tiết hình ảnh, mang lại vẻ tươi tắn, sắc nét. Như một quá trình, nó tăng độ tương phản của các cạnh đối tượng, làm cho chúng hiển thị rõ ràng hơn. Loại bỏ mờ rất hữu ích đối với hình ảnh mất nét, khôi phục các chi tiết mềm không thể nhìn thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Xem xét nó là một tiện ích bổ sung cho Photoshop, không cần phải nói rằng bạn cần phải cài đặt trình chỉnh sửa ảnh trên máy tính của mình. Plugin đi kèm với một giao diện sạch sẽ và dễ điều hướng bao gồm ba phần chính, đó là tab gỡ lỗi, tab tùy chỉnh và khu vực làm việc.

Topaz InFocus sử dụng công nghệ giải mã hình ảnh, kéo theo việc đảo ngược hiện tượng méo quang học mà trong trường hợp này là hiện tượng mờ. Sự hỗ trợ này không chỉ làm tăng độ sắc nét thực tế trong ảnh mà còn có thể dẫn đến kết quả trông tự nhiên hơn. Bạn cũng có thể áp dụng hiệu ứng này cho những bức ảnh được lấy nét tốt nếu bạn chỉ muốn có được độ rõ nét hơn.

Các tùy chọn Deblur và Sharpen có khả năng tùy biến cao, mỗi tùy chọn đều có các tính năng cụ thể. Ví dụ: để khử mờ ảnh, bạn bắt đầu bằng cách chọn một trong các kiểu làm mờ tùy chỉnh được chương trình cung cấp theo mặc định. Nếu bạn không chắc đó là loại nào, thì cũng có một tùy chọn để ước tính Làm mờ. Sau đó, bạn có thể hiệu chỉnh bán kính mờ và độ mềm của các cạnh. Tùy chọn loại bỏ tạo tác sẽ đảm bảo rằng bất kỳ loại yếu tố không mong muốn nào được tạo ra trong hình ảnh do tối ưu hóa kỹ thuật số sẽ biến mất.

Download Topaz InFocus

Topaz InFocus 1.1.0 cung cấp một hướng dẫn rất hữu ích và chi tiết cho cả người dùng có kinh nghiệm và người mới bắt đầu. Topaz InFocus là một giải pháp tuyệt vời để chỉnh sửa và khôi phục ảnh bị mờ hoặc mất nét.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*