Download WinZip License Key mới nhất 2021

Download WinZip License Key mới nhất 2021

WinZip là trình quản lý lưu trữ mạnh mẽ, nhanh chóng và dễ dàng nén, bảo vệ, chia sẻ và quản lý tất cả các tệp của bạn. WinZip có khả năng nén và giải nén các loại tệp có dung lượng lớn với tốc độ cao, an toàn tuyệt đối, làm việc với nhiều định dạng khác nhau. Bên cạnh đó WinZip còn cung cấp những thuật toán tiên tiến để bảo vệ các tập tin, kết nối với Dropbox, Google Drive, OneDrive và một số dịch vụ đám mây khác, do vậy người dùng có thể truy cập mọi lúc mọi nơi.

Download WinZip License Key mới nhất 2020

Những đặc điểm của WinZip

Bạn có thể không nhận ra, nhưng các tệp Zipx của bạn thường chứa các tệp trùng lặp, làm tăng kích thước tệp zip của bạn. WinZip 25 quét và loại trừ các tệp trùng lặp, thay vào đó lưu trữ chúng dưới dạng liên kết để tiết kiệm dung lượng cho bạn. Các tệp của bạn vẫn giữ nguyên – nhưng tệp Zipx của bạn sẽ nhỏ hơn bao giờ hết.

Giải nén tất cả các định dạng chính bao gồm: Zip, Zipx, RAR, 7z ,TAR, GZIP, VHD, XZ, POSIX TAR và hơn thế nữa. Khi giải nén các tệp được mã hóa, WinZip sẽ tự động xóa tất cả các bản sao được trích xuất tạm thời để tránh lạm dụng.

Bảo vệ sự riêng tư của bạn:Dễ dàng mã hóa các tập tin khi bạn nén để bảo mật thông tin và dữ liệu. Tạo các tệp PDF chỉ đọc và thêm hình mờ để ngăn chặn việc sao chép.

Dễ dàng tìm, mở, chỉnh sửa, di chuyển và chia sẻ các tệp của bạn. Dễ dàng chia sẻ các tệp lớn qua email, dịch vụ đám mây, phương tiện truyền thông xã hội,…

Giao diện thân thiện với thiết bị Hỗ trợ cảm ứng đặt sức mạnh của WinZip trong tầm tay của bạn trên bất kỳ thiết bị hoặc máy tính hỗ trợ cảm ứng nào. WinZip được tối ưu hóa cho máy tính 2 trong 1, tự động chuyển đổi bố cục tùy thuộc vào việc bạn đang sử dụng hệ thống của mình ở chế độ máy tính bảng hay máy tính xách tay.

WinZip Express cho phép bạn sử dụng các tính năng WinZip phổ biến ngay cả khi bạn đang làm việc trong các ứng dụng khác.

Hiệu suất khởi động nhanh hơn: Giờ đây, bạn có thể làm việc nhanh hơn và tập trung hoàn toàn vào nhiệm vụ trong tay nhờ thời gian khởi động nhanh hơn đáng kể.

Kéo và thả “Thêm vào Zip” trong ngăn tệp của WinZip: Dễ dàng thêm tệp vào tệp Zip được hiển thị trong ngăn Tệp của WinZip. Chỉ cần kéo và thả các tệp của bạn vào tệp Zip trong ngăn Tệp WinZip và nó sẽ được thêm vào.

Giải nén vào thư mục khung tập tin: Chỉ với một lần bấm nút, bạn có thể giải nén bất kỳ tệp nào vào thư mục đã chọn trong Ngăn tệp.

Nhắc để giải nén khi mở: Giờ đây, bạn có thể giải nén ngay lập tức bất kỳ tệp Zip nào trong Explorer hoặc từ ngăn tệp WinZip, menu WinZip Ribbon hoặc tệp.

Download Download WinZip

Bạn có thể tiến hành tải WinZip theo các link bên dưới và làm theo hướng dẫn để kích hoạt. Ngoài ra bạn có thể tải thêm các phiên bản khác Tại Đây.

WinZip 25

WinZip 25 (32 bit)

WinZip 25 (64 bit)

WinZip 20 XP

File License Key WinZip

Hướng dẫn kích hoạt WinZip

Bước 1: Tiến hành tải và cài đặt WinZip

Bước 2: Tải và giải nén file License Key

Sau khi giải nén file License Key bạn sẽ được một thư mục như ảnh bên dưới.

Download WinZip

Bước 3: Tiến hành kích hoạt WinZip

Cách 1: Copy file WinZip.sureg sau đó Paste vào mục Paste to here

Download WinZip

Nhấn chuột phải vào mục Paste to here sau đó chọn Paste

Download WinZip

Cách 2: Copy file WinZip.sureg sau đó Paste vào thư mục WinZip theo đường dẫn: C:\ProgramData\WinZip

Mặc định thì thư mục ProgramData trên máy tính sẽ bị ẩn đi, muốn hiện thư mục này bạn có thể làm như sau đối với Windows 10. Trước tiên bạn truy cập vào ổ C sau đó làm như ảnh bên dưới

Download WinZip

Sau khi đã vào được thư mục ProgramData thì bạn tiếp tục truy cập vào thư mục WinZip. Cuối cùng Paste file WinZip.sureg vào đó

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*