Download 7-Zip Portable 2021

Download 7-Zip Portable 2021

7zip Portable là phiển bản chạy trực tiếp không cần phải cài đặt. 7-Zip là một trình lưu trữ tệp có tỷ lệ nén cao, đây là phần mềm miễn phí mã nguồn mở. Bạn có thể sử dụng 7-Zip trên bất kỳ máy tính nào, kể cả máy tính trong một tổ chức thương mại. Bạn không cần phải đăng ký hoặc trả tiền cho 7-Zip.

Download 7zip Portable mới nhất cho Windows

Các tính năng chính của 7-Zip

7-Zip Portable hỗ trợ hầu hết các định dạng lưu trữ hiện có, bao gồm RAR, ZIP, TAR, GZ, LZH, LZA, ARJ và ISO , nhưng nó cũng đi kèm với phần mở rộng rất riêng, cụ thể là 7z .

Tỷ lệ nén cao ở định dạng 7z với nén LZMA và LZMA2. Các định dạng được hỗ trợ: Packing / unpacking: 7z, XZ, BZIP2, GZIP, TAR, ZIP and WIM. Unpacking only: AR, ARJ, CAB, CHM, CPIO, CramFS, DMG, EXT, FAT, GPT, HFS, IHEX, ISO, LZH, LZMA, MBR, MSI, NSIS, NTFS, QCOW2, RAR, RPM, SquashFS, UDF, UEFI, VDI, VHD, VMDK, WIM, XAR and Z.

Đối với các định dạng ZIP và GZIP, 7-Zip cung cấp tỷ lệ nén tốt hơn 2-10% so với tỷ lệ được cung cấp bởi PKZip và WinZip.

Mã hóa AES-256 mạnh ở định dạng 7z và ZIP. Khả năng tự giải nén cho định dạng 7z. Tích hợp với Windows Shell. Trình quản lý tệp mạnh mẽ. Plugin for FAR Manager. Hỗ trợ 87 ngôn ngữ khác nhau.

Thông thường, 7-Zip nén thành định dạng 7z tốt hơn 30-70% so với định dạng zip. Và 7-Zip nén thành định dạng zip tốt hơn 2-10% so với hầu hết các chương trình tương thích zip khác.

Download 7zip Portable

7-Zip Portable là công cụ nén mà bạn cần cài đặt nếu bạn không sẵn sàng trả tiền cho giấy phép cho một ứng dụng tương tự khác trên thị trường. Nó là phần mềm miễn phí và hoạt động với rất nhiều định dạng mà bạn chắc chắn sẽ hài lòng với nó. Bạn có thể download 7zip Portable mới nhất cho Windows theo link tải bên dưới.

7zip 19.00 Portable

Ngoài ra bạn có thể tải về bản cài đặt cho máy tính từ trang chủ Tại Đây.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*