Download AOMEI Backupper 5.8 All vision

Download AOMEI Backupper 5.8 All vision

AOMEI Backupper là phần mềm giúp sao lưu và khôi phục hệ điều hành và dữ liệu cho máy tính Windows. Được thiết kế cho người dùng hệ điều hành Windows, cả PC và Máy chủ, để giữ cho hệ điều hành và tệp trên máy tính được an toàn và truy xuất. AOMEI Backupper được nhúng với các tính năng sao lưu, khôi phục và nhân bản để làm cho phần mềm sao lưu windows hoàn chỉnh và chuyên nghiệp.

Download AOMEI Backupper 5.8 All vision

Các tính năng chính

  • Bảo vệ hoàn toàn dữ liệu trên máy tính của bạn với sao lưu hệ thống, sao lưu tệp và đồng bộ hóa, sao lưu đĩa và phân vùng từ tất cả các vòng. Nhiều lựa chọn khi chọn lưu trữ sao lưu, chẳng hạn như ổ đĩa ngoài, ổ đĩa flash, NAS, chia sẻ mạng và đám mây.
  • Không bao giờ lo lắng về việc quên sao lưu các tệp quan trọng với chế độ sao lưu tự động. Không bao giờ lo lắng về không đủ dung lượng sao lưu vì tính năng Scheme sẽ tự động xóa các bản sao lưu cũ trong khi vẫn cập nhật các bản sao lưu.
  • Giao diện thân thiện với người dùng và các công nghệ chuyên nghiệp giúp việc di chuyển hệ thống sang SSD và truyền dữ liệu giữa các ổ đĩa khác nhau trở nên đơn giản và hiệu quả, đồng thời cũng đảm bảo khởi động an toàn sau khi nhân bản.
  • Khôi phục tập tin có chọn lọc và khôi phục phần cứng không giống nhau giúp bạn nhanh chóng khôi phục các tệp mong muốn về vị trí ban đầu hoặc mới hoặc triển khai hệ thống sang máy tính mới, thậm chí khôi phục bằng kim loại trần mà không cần cài đặt lại.

——————–Download——————–

AOMEI Backupper 5.8.0

AOMEI Backupper Technician Plus 5.2.0 Portable

AOMEI Backupper 5.8 Tech Plus WinPE Legacy

AOMEI Backupper 5.8 Tech Plus WinPE UEFI

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*