Download Acronis Backup Recovery 12.5 Bootable

Download Acronis Backup Recovery 12.5 Bootable

Acronis Backup Recovery là phần mềm giúp sao lưu và khôi phục dữ liệu một cách nhanh chóng. Với xác thực sao lưu nâng cao và xác thực dựa trên blockchain cho các bản sao lưu của bạn với Acronis Notary ™, Acronis Backup 12.5 là giải pháp sao lưu đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay.

Download Acronis Backup Recovery 12.5 Bootable

Các tính năng chính

  • Bảo vệ toàn bộ dữ liệu của bạn với hình ảnh sao lưu đầy đủ và đáng tin cậy của toàn bộ hệ thống, tệp hoặc dữ liệu của bạn.
  • Lưu trữ các bản sao lưu cho nhiều thiết bị lưu trữ, bao gồm đĩa cục bộ, lưu trữ mạng và đám mây. Dễ dàng khôi phục một hình ảnh hoàn chỉnh hoặc các tập tin, thư mục, mục và ứng dụng đã chọn.
  • Acronis Active Protection: Chủ động ngăn chặn sự phục hồi bằng cách bảo vệ dữ liệu và hệ thống khỏi các cuộc tấn công của ransomware, phát hiện và ngăn chặn các thay đổi đáng ngờ đối với dữ liệu, tệp sao lưu và ứng dụng sao lưu.
  • Mã hóa mạnh: Cải thiện bảo mật dữ liệu của bạn bằng mã hóa AES-256 tại nguồn của các bản sao lưu và siêu dữ liệu của bạn, được bảo vệ bằng mật khẩu được mã hóa không thể đảo ngược.
  • Khởi động sao lưu Windows hoặc Linux của bạn trực tiếp từ bộ lưu trữ sao lưu dưới dạng VM hoặc Hyper-V VM – không yêu cầu chuyển động dữ liệu hoặc phần cứng dự phòng.
  • Tùy chọn lưu trữ linh hoạt: nhiều tùy chọn lưu trữ bao gồm đĩa cục bộ, NAS, SAN, tape, cũng như Lưu trữ đám mây Acronis đã được chứng minh và bảo mật.

——————–Download——————–

Acronis Backup 12.5.1.12730 ISO

Release Info
Developer: Home page
Operating system: Windows

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*