Mua hosting uy tín hàng đầu cho Website

Mua hosting uy tín hàng đầu cho Website

Mua hosting ở đâu là điều mà rất nhiều người khi làm website phân vân, nó là nơi chứa toàn bộ nội dung website của bạn. Để cho website của bạn hoạt động ổn định không bị lỗi này, lỗi kia, rồi không truy cập được được do nguyên nhân xuất phát từ hosting mà ra. Do vậy việc lựa chọn một nhà cung cấp hosting chất lượng là điều rất quan trọng, giúp bạn không phải tốn thời gian vào các vấn đề kỹ thuật, từ đó tập chung phát triển nội dung và quảng bá cho website của bạn.

Mua hosting uy tín hàng đầu cho website

Những nơi mua hosting nổi tiếng

1. Hawk Host

Khi quyết định mua hosting thì có lẽ Hawk Host là cái tên được rất nhiều người lựa chọn. Ở thời điểm hiện tại Hawk Host là một cái tên đáng được chú ý. Hawk Host thường xuyên duy trì mã giảm giá hấp dẫn cho các gói dịch vụ của mình. Hawk Host có server đặt ở nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có location Hong Kong và Singapore cho tốc độ truy cập về Việt Nam rất nhanh.

Mua hosting uy tín hàng đầu cho Website

Hosting ở Hawk Host có chất lượng khá tốt, đặc biệt lúc nào cũng có khuyến mại. Hawk Host hỗ trợ sẵn công nghệ Memcached và Redis Cache giúp tăng tốc website rất nhiều. HawkHost sử dụng Litespeed Web Server hỗ trợ Litespeed Cache, cho tốc độ xử lý nhanh hơn 900% so với Apache khi xử lý dữ liệu tĩnh và nhanh hơn 50% khi xử lý các request PHP. Bạn có thể nâng cấp từ HTTP lên HTTPS cho website qua SSL miễn phí với Let’s Encrypt ngay trong cPanel. Hawk Host cung cấp 2 gói Shared Web Hosting là Primary và Professional, cả 2 gói đều không giới hạn tên miền và băng thông, với gói Primary thì bạn có 10GB dung lượng SSD còn gói Professional thì không giới hạn dụng SSD.

2. StableHost

StableHost khá nổi tiếng với việc cung cấp các gói Shared Hosting chất lượng, giá rẻ. Hiện tại StableHost cung cấp 3 gói Shared Hosting là STARTER, PRO và PLATINUM, tất cả đều không giới hạn băng thông và dung lượng lưu chữ SSD, riêng gói STARTER giới hạn 1 tên miền còn lại không giới hạn tên miền bạn muốn làm bao nhiêu website trên 1 gói hosting đều được.

Mua hosting uy tín hàng đầu cho Website

StableHost có server đặt ở nhiều quốc gia khác nhau, trong đó có location Singapore cho tốc độ truy cập về Việt Nam rất nhanh. StableHost location Phoenix sử dụng Litespeed Web Server hỗ trợ Litespeed Cache, cho tốc độ xử lý nhanh hơn 900% so với Apache khi xử lý dữ liệu tĩnh và nhanh hơn 50% khi xử lý những request PHP. cPanel của StableHost đã tích hợp Let’s Encrypt, chỉ với một vài click bạn sẽ có ngay SSL cho website, giúp tăng thứ hạng SEO đồng thời kích hoạt HTTP/2 tăng tốc tải trang luôn. Đây cũng là một cái tên đáng được cân nhắc khi quyết định mua hosting.

3. A2 Hosting

Mua hosting uy tín hàng đầu cho Website

Điểm mạnh của A2 Hosting đó là thời gian uptime tốt mang lại hiệu suất hoạt động cao, tốc độ cũng rất ổn, A2 sử dụng 1 hệ thống có tên là HackScan hoạt động liên tục và hệ thống này vận hành rất tốt. Trong cPanel, A2 Hosting tích hợp dịch vụ Patchmannhanh chóng tìm ra lỗ hổng bảo mật cho website của bạn. Hiện tại A2 Hosting cung cấp 4 gói Shared Hosting là LITE, SWIFT, TURBO và MANAGED, chỉ có gói LITE giới hạn 1 tên miền và Databases những gói còn lại đều không giới hạn, giá các gói hosting ở mức có thể chấp nhận được. A2 Hosting là 1 sự lựa chọn tốt mà bạn có thể yên tâm về chất lượng. A2 Hosting thường xuyên có các gói khuyến mãi giảm giá 51% đến 53%

4. WPX Hosting

Mua hosting uy tín hàng đầu cho Website

WPX Hosting là cái tên chuyên cung cấp các gói hosting cao cấp với mức giá tương đó cao nhưng đổi lại chất lượng và tốc độ thì bạn không thể chê được. Khi bạn mua hosting ở đây thì bạn luôn được hỗ trợ nhanh chóng khi gặp sự cố, miễn phí chứng chỉ SSL vĩnh viễn, bảo mật tối đa, backup dữ liệu miễn phí, tốc độ website cực kỳ nhanh, cam kết uptime. Đừng bao giờ thắc mắc tại sao lại có những wordpress hosting đắt đỏ như WPX hosting, WP Engine hay Kinsta. Bởi lẽ, tuyên bố của họ là “Hãy lo cho công việc của bạn, chúng tôi sẽ không bao giờ để bạn lo lắng về hiệu suất của website”

5. AZDIGI

Mua hosting uy tín hàng đầu cho Website

AZDIGI cung cấp dịch vụ chủ yếu là Hosting và VPS/Server với chất lượng tương đối được sáng lập vởi Thạch Phạm. Dịch vụ Shared Host của AZDIGI có cấu hình tốt sử dụng các công nghệ tiên tiến, đảm bảo website WordPress vận hành mượt mà khi lưu trữ trên này. Toàn bộ các gói Hosting sử dụng ổ cứng Full SSD RAID-10 mang lại hiệu suất đọc ghi dữ liệu vượt trội, an toàn dữ liệu tối đa, cho tốc độ tải trang nhanh nhất. AZDIGI đã tích hợp chứng chỉ Let’s Encrypt SSL miễn phí nên bạn có thể dễ dàng kich hoạt SSL cho website. Ngoài ra AZDIGI cũng sử dụng LiteSpeed Webserver cho các dịch vụ hosting.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*