Tên miền Việt Nam và một số nhà cung cấp tên miền trong nước

Tên miền Việt Nam và một số nhà cung cấp tên miền trong nước

Tên miền Việt Nam là những tên miền có đuôi .vn ở sau cùng. Tên miền Việt Nam là tên miền do Trung tâm Internet VN – VNNIC (tổ chức quản lý tài nguyên Internet quốc gia tại Việt Nam) chịu trách nhiệm quản lý và cung cấp cho người dùng.

Tên miền Việt Nam và một số nhà cung cấp tên miền trong nước

Một số đặc điểm của tên miền Việt Nam

.vn là tên miền quốc gia cấp cao nhất (ccTLD) và là tên miền cấp 2 của Việt Nam.

Các tên miền dùng chung dưới tên miền cấp 2 được gọi là tên miền cấp 3. Ví dụ: .com.vn; .net.vn; .edu.vn; .gov.vn

Tên miền tiếng Việt là tên miền .vn có sử dụng ký tự tiếng Việt Unicode. Ví dụ: tênmiềntiếngviệt.vn

Một số nhà cung cấp tại Việt Nam

1. Tenten

TENTEN.VN thuộc Công ty Cổ Phần GMO-Z.com RUNSYSTEM. Tenten cung cấp các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực tên miền, hosting, VPS, SSL, email server, và thiết kế website. Với các chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn, không ngừng cập nhật các chương trình giảm giá cho các dịch vụ tên miền, Hosting, combo các loại. Điểm mạnh của TENTEN.VN là mức giá rẻ nhất trên thị trường, chất lượng Nhật Bản. Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật 24/7 với mô hình hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp nhất theo phong cách các nhà cung cấp Hosting chuyên nghiệp trên thế giới đang áp dụng. Xem thêm chi tiết bảng giá tên miền Tại Đây.

2. Nhân Hòa

Nhân Hòa là một nhà cung cấp tên miền và hosting khá uy tín tại Việt Nam ra đời từ năm 2002 và hiện đang cung cấp dịch vụ cho hơn 50.000 khách hàng, hơn 100.000 tên miền đã được đăng ký. Điểm cộng lớn đối với Nhân Hòa chính là chính sách chăm sóc hỗ trợ khách hàng được đánh giá rất tốt. Xem thêm chi tiết bảng giá tên miền Tại Đây.

3. P.A Việt Nam

P.A Việt Nam nhà cung cấp tên miền và hosting hàng nhất tại Việt Nam, được thành lập từ năm 2001. PA Việt Nam chuyên cung cấp những dịch vụ website như nhà đăng ký tên miền, cho thuê không gian lưu trữ web (Hosting), thuê máy chủ email, cung cấp các dịch vụ cho thuê máy chủ VPS, chỗ đặt server, thiết kế website. Điểm mạnh của P.A Việt Nam là với thương hiệu có bề dày kinh nghiệm nên thường được nhắc đến đầu tiên khi khách hàng lựa chọn đăng ký tên miền, hosting. Xem thêm chi tiết bảng giá tên miền Tại Đây.

4. Z.com

Z.com là thành viên của tập đoàn GMO Internet, chuyên cung cấp cơ sở hạ tầng Internet và cơ sở hạ tầng dịch vụ bao gồm tên miền, Hosting, WordPress, Cloud, SSL và StoreApp. Hiện tại Z.com nhận được hơn 19.000 lượt đăng kí tên miền mỗi ngày và sở hữu khối lượng lớn các tên miền chất lượng. Xem thêm chi tiết bảng giá tên miền Tại Đây.

5. vHost

vHost được thành lập vào ngày 23/08/2010 và đi vào hoạt động từ ngày 9/9/2010. vHost là một nhà cung cấp tên miền, dịch vụ hosting tại Việt Nam giá rẻ, Vhost là một nhà cung cấp được đánh giá cao bởi khả năng cung cấp dịch vụ hosting có cấu hình cao, tốc độ truy cập internet quốc tế nhanh, băng thông không giới hạn. Là nhà cung cấp đầu tiên tiên phong trong việc sử dụng toàn bộ ổ cứng SSD cho hệ thống của mình tại Việt Nam. Điều này đã tạo ra sự cạnh tranh trong thị trường và tạo ra những giá trị dịch vụ đích thực cho khách hàng. Xem thêm chi tiết bảng giá tên miền Tại Đây.

6. VinaHost

Công ty TNHH VinaHost chính thức được thành lập vào tháng 5/2008. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, VinaHost đã phát triển lên tầm cao mới, không ngừng đa dạng hóa dịch vụ và lĩnh vực kinh doanh để đáp ứng nhu cầu ngày cao hơn của khách hàng. VinaHost được biết đến là một trong những nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam trong trong lĩnh vực dịch vụ lưu trữ và các giải pháp công nghệ. Điểm mạnh của Vinahost là hệ thống máy chủ Supermicro chất lượng cao cùng với các data center hàng đầu của Việt Nam như VDC & Viettel IDC. Xem thêm chi tiết bảng giá tên miền Tại Đây.

7. HostVN

Công ty cổ phần công nghệ Ánh Sáng Việt (viết tắt là ASVTECH) được thành lập vào tháng 5/2007, hoạt động chủ yến trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hosting, tên miền và thiết kế website với thương hiệu nhận diện chính là HOSTVN.NET. Với hơn 10 năm kinh nghiệm HOSTVN đã ngày càng lớn mạnh và khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình trong thị trường kinh doanh – trở thành nhà cung cấp Hosting, Tên miền Uy tín nhất Việt Nam mà khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn. Xem chi tiết bản giá tên miền Tại Đây.

8. iNet

Công ty TNHH MTV Phần mềm iNET (iNET Software Co., Ltd) được thành lập ngày 11/03/2007, hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ Tên miền và Internet. iNET là nhà đăng ký tên miền uy tín hàng đầu Việt Nam. iNET đang được rất nhiều đối tác là các doanh nghiệp, tổ chức, công ty, cá nhân lớn nhỏ trên khắp cả nước tin tưởng sử dụng. Một trong những điều khiến nhiều khách hàng tin tưởng sự dụng tên miền tại iNET đó chính là hệ thống máy chủ tên miền tân tiến, hiện đại luôn cập nhật mới nhất, như: Hệ thống DNSSEC tại Việt Nam. Xem thêm chi bảng giá tên miền Tại Đây.

9. BKNS

Công ty cổ phần giải pháp mạng Bạch Kim được thành lập ngày 10/8/2010 với mục tiêu trở thành một công ty hàng đầu về cung cấp các giải pháp kinh doanh trực tuyến. BKNS cung cấp dịch vụ lưu trữ website, tên miền, thiết kế website, dịch vụ quảng cáo website, tư vấn, cung cấp giải pháp mạng. Xem thêm chi tiết bảng giá tên miền Tại Đây.

10. Mắt Bão

Công ty cổ phần Mắt Bão là nhà cung cấp tên miền, dịch vụ Hosting hàng đầu Việt Nam. Mắt Bão chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ, đặt website, phát triển ứng dụng quản lý, cung cấp hạ tầng web, các giải pháp về phát triển website và ứng dụng trên nền web… Ngoài ra, MatBao còn cung cấp một số dịch vụ ở lĩnh vực nhân sự, chăm sóc khách hàng. Xem thêm chi tiết bảng giá tên miền Tại Đây.

11. Digistar

Công ty TNHH DIGISTAR cung cấp Hosting trên nền điện toán đám mây, đặc biệt là dịch vụ Cloud Server, Cloud Hosting đã đem lại thành công nhất định cho thương hiệu này tại Việt Nam. DIGISTAR được đánh giá là có hệ thống support chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình bậc nhất trong các nhà cung cấp. Xem thêm chi tiết bảng giá tên miền Tại Đây.

12. TND

TND (Công Ty TNHH TM Nguyễn Ngọc Thanh) là công ty cung cấp các dịch vụ Linux Hosting, Windows Hosting, Cloud Server, VPS Server, Tên Miền và chứng chỉ SSL tại Việt Nam. Xem thêm chi tiết bảng giá tên miền Tại Đây.

13. ESC

Công ty TNHH Giải Pháp Trực Tuyến (ESC) năm 2003 với mục tiêu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ ứng dụng trên nền tảng công nghệ Internet, trong đó có các giải pháp thương mại điện tử, data center, quảng cáo trực tuyến, video số và quản trị doanh nghiệp hiện đại. Xem thêm chi tiết bảng giá tên miền Tại Đây.

14. AZDIGI

Công ty cổ phần AZDIGI (AZDIGI) chuyên lĩnh vực cung cấp giải pháp chuyên về dịch vụ lưu trữ dữ liệu website (Web Server) và các giải pháp liên quan. AZDIGI là một trong những đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến trong ngành, giúp khách hàng có những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, mang đến cho khách hàng phương tiện thúc đẩy quá trình tiếp thị hiệu quả, thành công. Xem thêm chi tiết bảng giá tên miền Tại Đây.

15. Airhost.vn

AIRHOST.VN – Chuyên cung cấp dịch vụ Tên miền, Hosting giá rẻ, VPS giá rẻ, Máy chủ. Airhost được hoạt động thử nghiệm từ năm 2015 đến cuối năm 2016 song song với thương hiệu VNXF.VN và đi vào hoạt động chính thức ngày 01-01-2017. Xem thêm chi tiết bảng giá tên miền Tại Đây.

16. VDC

VDC – VNPT với thế mạnh là hệ thống mạng lưới lớn phủ khắp toàn quốc, VCD chú trọng vào việc phát triển kinh doanh Server, thuê datacenter,… Xem thêm chi tiết bảng giá tên miền Tại Đây.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*