Top những phần mềm dọn rác dành cho máy tính

Top những phần mềm dọn rác dành cho máy tính

Khi máy tính của bạn sử dụng lâu ngày sẽ thường xảy ra tình trạng chạy chậm do tích tụ nhiều tệp tin rác, bạn có thể tiến hành dọ dẹp thủ công hoặc sử dụng những phân mềm chuyên dọn rác cho máy tính để xóa những tệp tin không cần thiết giải phóng dung lượng cho ổ cứng.

1. Phần mềm dọn rác CCleaner

Top những phần mềm dọn rác dành cho máy tính

CCleaner là phần mềm dọn rác được sử dụng nhiều nhất trên các máy tính, là công cụ tối ưu hóa PC được yêu thích nhất thế giới. CCleaner có giao diện rất dễ sử dụng, các nhóm chức năng phân chia rõ ràng bao gồm quét và làm sạch, sửa chữa Registry, các công cụ hệ thống. CCleaner gồm phiên bản miễn phí và trả phí, bạn có thể tải về cài đặt Tại Đây.

2. Phần mềm dọn rác Glary Utilities

Top những phần mềm dọn rác dành cho máy tính

Glary Utilities là phần mềm dọn rác giúp tối ưu hóa hệ thống máy tính. Với những tính năng như: xóa các dữ liệu rác, quét và dọn sạch registry, sửa lỗi startmenu và desktop shortcut, xóa cookie, cache, lịch sử Internet,… giúp nâng cao hiêu suất hoạt động cho máy tính. Bạn có thể tải về bản cài đặt miễn phí Tại Đây hoặc trả phí Tại Đây.

3. Phần mềm dọn rác SlimCleaner

Top những phần mềm dọn rác dành cho máy tính

SlimCleaner là công cụ giúp loại bỏ các tập tin rác, giải phóng dung lượng cho ổ đĩa giúp làm tăng hiệu suất làm việc cho máy tính. SlimCleaner sở hữu giao diện với sự kết hợp màu sắc hài hòa đẹp mắt và dễ sử dụng. Bạn có thể tải phần mềm về cài đặt và sử dụng Tại Đây.

4. Phần mềm dọn rác Ashampoo WinOptimizer

Top những phần mềm dọn rác dành cho máy tính

Ashampoo WinOptimizer là công cụ rất hữu ích trong việc bảo trì và chăm sóc máy tính với nhiều tính năng giúp tối ưu hóa và tăng cường hiệu suất hoạt động cho máy tính. Ashampoo WinOptimizer cung cấp cho người dùng các thông tin về máy tính gồm thông số kỹ thuật của phần cứng và phần mềm, quét các ổ đĩa cứng và phân tích sự phân bổ không gian ổ đĩa, phát hiện các tập tin lỗi, khôi phục nhanh chóng đồng thời sao lưu toàn bộ các tập tin hệ thống và lưu lại các số liệu về hiệu suất hoạt động của các ứng dụng. Bạn có thể tải bản miễn phí về sử dụng Tại Đây hoặc bản trả phí Tại Đây.

5. Phần mềm dọn rác Advanced SystemCare

Top những phần mềm dọn rác dành cho máy tính

Advanced SystemCare là tiện ích dọn dẹp và tăng tốc hệ thống máy tính một cách hiệu quả. Advanced SystemCare cung cấp cho người dùng khả năng dọn dẹp và sửa chữa các lỗi của Windows, chống phân mảnh tập tin và sắp xếp lại chúng trên ổ cứng để truy cập dễ dàng hơn. Bạn có thể tải bản miễn phí về cài đặt Tại Đây hoặc bản trả phí Tại Đây.

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*