Visible Body Human Anatomy Atlas 7.4.01 Portable

Visible Body Human Anatomy Atlas 7.4.01 Portable

Visible Body Human Anatomy Atlas là một ứng dụng phần mềm tiện dụng, tuyệt vời cho sinh viên y khoa và người dùng muốn biết thêm về cấu tạo cơ thể người. Mập bản đồ giải phẫu toàn diện cung cấp cho bạn tất cả các công cụ và thông tin để tìm hiểu về cơ thể người và kiểm tra kiến ​​thức của bạn.

Visible Body Human Anatomy Atlas 7.4.01 Portable

Tính năng Visible Body Human Anatomy Atlas

Visible Body Human Anatomy Atlas giúp tìm hiểu về giải phẫu tổng thể nam và nữ hoàn chỉnh với hàng nghìn mô hình 3D trải dài 11 hệ thống: thần kinh, xương, tuần hoàn, cơ, tiêu hóa, tiết niệu, bạch huyết, nội tiết và sinh sản.

Tương tác với mọi cấu trúc trong không gian 3D để mô phỏng trải nghiệm trong phòng thí nghiệm mổ xẻ. Xoay, phóng to và thu nhỏ, giải phẫu bề ngoài để nghiên cứu cấu trúc sâu và ẩn, hoặc xem cấu trúc hoàn toàn biệt lập.

Visible Body Human Anatomy Atlas giúp nghiên cứu thông tin chi tiết, tìm hiểu về các bệnh lý phổ biến và so sánh song song các mô hình 3D với tử thi và hình ảnh chẩn đoán.

Đi sâu vào giải phẫu vi mô của mô và các cơ quan đặc biệt, bao gồm mắt, tai và lưỡi, hoặc đánh chìm răng của bạn vào các mô hình giải phẫu nha khoa 3D đặc biệt

Download Visible Body Human Anatomy Atlas

Visible Body Human Anatomy Atlas v7.4.01 Portable là một chương trình tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu thêm về cơ thể con người và có được bức tranh tổng thể về cách mọi thứ hoạt động và biết những hành động cần thực hiện trong trường hợp khẩn cấp.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*