Download Adobe InCopy CC 2018

Download Adobe InCopy CC 2018

Adobe InCopy CC 2018 là một trình xử lý văn bản chuyên nghiệp, đây là công cụ hỗ trợ các nhà văn, nhà biên tập và thiết kế làm việc cùng nhau trên một tài liệu. Phần mềm cho phép nhiều công tác đóng góp có thể thực hiện cùng lúc mà không sợ ảnh hưởng tới công việc người khác.

Adobe InCopy CC 2018

Tính năng Adobe InCopy CC 2018

Adobe InCopy CC 2018 có giai diện người dùng hiện đại và dễ nhìn. Giờ đây, các công cụ và bảng điều khiển đã có các biểu tượng mới và người dùng có thể thay đổi giao diện thành một trong bốn tùy chọn màu có sẵn được thiết kế để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng tối, trung bình tối, sáng trung bình và sáng.

Chú thích: Bây giờ bạn có thể thêm chú thích và nhanh chóng tham khảo các chú thích trong các tài liệu dài. Bạn cũng có thể kiểm soát việc đánh số, định dạng và bố cục của các chú thích. Việc đánh số tự động điều chỉnh dựa trên sự sắp xếp lại các chú thích trong văn bản.

Bây giờ bạn có thể tạo các đường viền bao quanh nhiều đoạn bằng tính năng Parallel Border. Chọn Hợp nhất biên giới liên tục và tô bóng với cùng cài đặt trong khi tạo đường viền đoạn để hợp nhất đường viền đoạn của hai đoạn liên tiếp, nếu chúng có cùng thuộc tính đường viền và bóng.

InCopy hiện có giao diện người dùng hoàn toàn mới, phẳng, hiện đại và dễ nhìn. Các công cụ và bảng điều khiển có biểu tượng mới.

Biên giới đoạn: Đường viền đoạn cho phép bạn tạo đường viền xung quanh một hoặc nhiều đoạn. Bạn có thể tùy chỉnh các thiết kế góc để làm nổi bật đoạn văn với hiệu ứng đẹp mắt.

Trong khi tìm kiếm phông chữ, bạn có thể thu hẹp kết quả bằng cách lọc phông chữ bằng cách phân loại, chẳng hạn như Serif, Sans Serif

Cấu hình cài đặt Adobe InCopy CC 2018

  • Hệ điều hành: Windows Vista (SP2), Windows 7 (SP1), Windows 8.
  • Bộ vi xử lý: 2 GHz Intel Core 2 Duo or 2 GHz AMD Athlon 64 X2.
  • RAM: 2 GB trở lên.
  • Không gian ổ đĩa cứng: 5 GB trở lên.
  • Graphics: 512 MB DirectX 9.0c–compliant.
  • Sound: DirectX 9.0c–compliant.
  • DirectX: 9.0c.

Download Adobe InCopy CC 2018

Adobe InCopy CC 2018 là một phần của Creative Cloud , giúp bạn có thể sao lưu các tệp và truy cập chúng ở bất kỳ đâu mà bạn sử dụng thành viên của mình. Tùy vào cấu hình máy tính mà bạn lựa chọn phiên bản cho phù hợp. Phần mềm đã được Active sẵn nên bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

Adobe InCopy CC 2018 32bit

Adobe InCopy CC 2018 64bit

Hướng dẫn cài đặt Adobe InCopy CC 2018

Bước 1: Ngắt kết nối mạng.

Bước 2: Tải file về sau đó tiến hành giải nén.

Adobe InCopy CC 2018

Bước 3: Tiến hành chạy file Host với quyền quản trị, có thông báo hiện lên thì chọn Yes.

Adobe InCopy CC 2018

Bước 4: Chạy file Microsoft Visual C ++ để cài đặt Microsoft Visual C ++, nếu máy tính của bạn cài rồi thì bỏ qua bước này.

Adobe InCopy CC 2018

Bước 5: Chạy file Set-up trong thư mục install để tiến hành cài đặt.

Adobe InCopy CC 2018

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*