Adobe Premiere Pro CC 2020 hướng dẫn cài đặt chi tiết

Adobe Premiere Pro CC 2020 hướng dẫn cài đặt chi tiết

Adobe Premiere Pro CC 2020 đã được phát hành tháng 10/2020 với một số cải tiến mới. Adobe Premiere Pro là một phần mềm chỉnh sửa biên tập video chuyên nghiệp. Giúp cho bạn cắt, ghép, chỉnh sửa video, thêm chữ, chèn hiệu ứng, chỉnh sửa màu sắc, âm thanh một cách dễ dàng.

Adobe Premiere Pro CC 2020

Tính năng mới của Adobe Premiere Pro CC 2020

Với giao diện trong phiên bản Adobe Premiere Pro CC 2020 bạn có thể dễ dàng tạo ra được những video theo ý. Dễ sử dụng, bạn dễ dàng tạo các bản sao chính của lớp cao nhất, chỉnh sửa, xử lý ,kết hợp và áp đặt nhiều hiệu ứng video theo ý muốn. Một số tính năng đã được tối ưu trong phiên bản này chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị.

Tự động chuyển hướng: Được cung cấp bởi Adobe Sensei, Auto RDame áp dụng tính năng chỉnh sửa thông minh cho các cảnh quay của bạn, giữ hành động bên trong khung hình cho các tỷ lệ khung hình khác nhau như video vuông, dọc và video 16: 9.

Cải tiến đồ họa và văn bản: Bảng điều khiển Essential Graphics trong Premiere Pro có một số cải tiến về văn bản và đồ họa để làm cho công việc đồ họa và công việc đồ họa của bạn mượt mà hơn.

Cải tiến âm thanh: Các cải tiến âm thanh trong Premiere Pro bao gồm các luồng công việc được sắp xếp hợp lý hơn cho các hiệu ứng đa kênh và tăng phạm vi để tăng âm thanh.

Thời gian ánh xạ tới 20.000 phần trăm: Thực hiện sáng tạo hơn với các ảnh chụp lại thời gian mà không yêu cầu các chuỗi lồng nhau để thay đổi tốc độ lớn hơn.

Cải thiện hỗ trợ định dạng gốc: Premiere Pro cung cấp hỗ trợ gốc mạnh mẽ và hiệu suất được cải thiện cho các định dạng được sử dụng rộng rãi, như H264, HEVC và ProRes – bao gồm ProRes HDR – trên cả macOS và Windows.

Xuất nội dung HDR với siêu dữ liệu HDR10: Áp dụng siêu dữ liệu cho xuất khẩu HDR10 để đảm bảo chất lượng hiển thị tối ưu trên các thiết bị hỗ trợ HDR10.

Cấu hình cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2020

  • Bộ vi xử lý: Intel 6thGen hoặc CPU mơi hơn, hoặc AMD tương đương.
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64-bit) version 1803 trở lên.
  • RAM: 8 GB (16 GB of RAM for HD media, 32 GB for 4K media hoặc cao hơn).
  • GPU: 2 GB of GPU VRAM.
  • Dung lượng đĩa cứng: 8 GB.
  • Độ phân giải màn hình: 1280 x 800.
  • Card âm thanh: ASIO compatible or Microsoft Windows Driver Model.

Download Adobe Premiere Pro CC 2020

Link tải Adobe Premiere Pro CC 2020 64bit này được mình up lên Google drive và MediaFire nên bạn có thể dễ dàng tải file về một cách nhánh chóng. Phần mềm đã được Active sẵn nên bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng mà không cần phải kích hoạt nữa.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2020

Bước 1: Ngắt kết nối mạng.

Bước 2: Tải file về sau đó tiến hành giải nén.

Adobe Premiere Pro CC 2020

Bước 3: Tiến hành chạy file Host với quyền quản trị, có thông báo hiện lên thì chọn Yes.

Adobe Premiere Pro CC 2020

Bước 4: Chạy file Microsoft Visual C ++ để cài đặt Microsoft Visual C ++, nếu máy tính của bạn cài rồi thì bỏ qua bước này.

Adobe Premiere Pro CC 2020

Bước 5: Chạy file Set-up trong thư mục install để tiến hành cài đặt.

Adobe Premiere Pro CC 2020

Nhấn Continue để tiến hành cài đặt.

Adobe Premiere Pro CC 2020

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*