Download µTorrent Pro 3.5.5 Portable

Download µTorrent Pro 3.5.5 Portable

µTorrent (uTorrent) là một phần mềm dùng để download file (tải file qua mạng chia sẻ ngang hàng P2P), còn gọi là một trình khách BitTorrent. Mạng ngang hàng P2P (viết tắt của từ Peer-to-Peer) là một kiểu mạng máy tính trong đó các máy tính tham gia mạng đều đóng vai trò trung tâm đóng cả vai trò vừa là máy chủ vừa là máy khách.

Download µTorrent Pro Portable

µTorrent được thiết kế nhằm mục đích sử dụng tối thiểu tài nguyên hệ thống, nhưng có đầy đủ các tính năng của BitTorrent client. Do rất khó đánh ký tự Hy Lạp µ trên bàn phím thông thường, nên tên chương trình µTorrent có thể được được viết là uTorrent.

Các tính năng µTorrent Pro

µTorrent Pro Portable hỗ trợ tải file torrent nhanh chóng, hiệu quả. Tình trạng chia sẻ dữ liệu được hiển thị qua biểu đồ thống kê. Tải nhiều dữ liệu cùng 1 lúc. Sử dụng phân luồng thông minh.

Lên lịch phân luồng thiết lập sẵn. Giới hạn tốc độ toàn cầu và cho mỗi file. Phục hồi nhanh chóng các dữ liệu đang thực thi bị gián đoạn.

Hỗ trợ UPnP(chỉ dành cho WinXP). Hỗ trợ nhiều cổng truyền dữ liệu phổ biến. Một hệ thống Sever sẽ hỗ trợ người dùng tải dữ liệu và duy trì các số liệu thống kê. Dữ liệu được truyền từ máy chủ đến người dùng sẽ qua một quá trình phân mảnh.

Sử dụng các dữ liệu đã được kiểm duyệt và không gặp nhiều vấn đề liên quan đến tính pháp lý của bản quyền dữ liệu. Do dó, người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng hệ thống này và hỗ trợ cho những người dùng khác có cùng nhu cầu. Cho phép người dùng lựa chọn mô hình sử dụng. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Download µTorrent Pro Portable

uTorrent Pro Portable là một trong những ứng dụng torrent nổi tiếng nhất và là một ứng dụng nặng ký trong danh mục của nó. Có sẵn trong giao diện thân thiện với người dùng, công cụ này có nhiều tính năng nâng cao giúp đơn giản hóa cách bạn lấy, tạo và quản lý các tệp torrent của mình.

µTorrent Pro 3.5.5.46074 Setup

µTorrent Pro 3.5.5 Build 46016 Beta Setup

µTorrent Pro 3.5.5 Build 45966 Portable

µTorrent Pro 3.5.5 Build 45966 Setup

µTorrent Pro 3.5.5.45672 Portable

µTorrent Pro 3.5.5.5704 Setup

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*
*