Download MediaHuman YouTube Downloader 3.9.9 Portable

Download MediaHuman YouTube Downloader 3.9.9 Portable

MediaHuman YouTube Downloader là một công cụ phần mềm được phát triển đặc biệt để giúp bạn lấy các clip từ YouTube, cũng như chuyển đổi chúng sang các định dạng âm thanh hoặc video khác.

Download MediaHuman YouTube Downloader 3.9.9 Portable

Tính năng MediaHuman YouTube Downloader

MediaHuman YouTube Downloader Portable hỗ trợ tải xuống tất cả các video của một danh sách phát hoặc một kênh. Và cũng có một tùy chọn để theo dõi kênh hoặc danh sách phát đã chọn và tải xuống các clip mới khi chúng được tải lên.

Bạn có thể cấu hình chương trình để tự động thêm phim đã tải xuống vào thư viện iTunes của mình. Bạn cũng có thể chọn danh sách phát mà video đã tải xuống sẽ được thêm vào.

MediaHuman YouTube Downloader Portable hỗ trợ tất cả các độ phân giải có sẵn, là 720p, 1080p, 4K hoặc 8K. Sự lựa chọn là vào bạn. Không giống như trình tải xuống video trực tuyến, ứng dụng tải xuống bất kỳ ảnh hưởng nào có âm thanh.

Bạn có thể chọn lưu video ở chất lượng gốc (thường ở định dạng MP4) mà không cần sửa đổi. Trong trường hợp này, clip bạn nhận được hoàn toàn giống với clip mà tác giả của nó đã tải lên.

Chương trình hỗ trợ Twitch, Vevo.com, Vimeo, Dailymotion, Facebook, UOL, VKontakte, SoundCloud, TikTok, Likee và rất nhiều trang khác. Vì vậy, bạn có thể tải xuống video từ các trang web này dễ dàng như bạn làm từ YouTube.

MediaHuman YouTube Downloader Portable theo dõi clipboard và ngay khi phát hiện ra một liên kết được hỗ trợ ở đó, nó sẽ tự động thêm video này vào hàng đợi tải xuống.

Ứng dụng tự động phát hiện nghệ sĩ và tiêu đề của video và lưu chúng vào tệp đã tải xuống. Và bạn có thể dễ dàng thay đổi chúng sau này.

Ứng dụng có hỗ trợ kéo và thả 100%. Chỉ cần dùng chuột kéo liên kết đến video và thả vào cửa sổ chính của chương trình hoặc vào biểu tượng thanh công cụ trên máy Mac.

Download MediaHuman YouTube Downloader Portable

MediaHuman YouTube Downloader là một chương trình phần mềm hữu ích với môi trường thân thiện với người dùng và nhiều tính năng, nhiều định dạng đầu ra có sẵn, sử dụng CPU và bộ nhớ tối thiểu, và thời gian phản hồi tốt.

MediaHuman YouTube Downloader 3.9.9.41 Setup

MediaHuman YouTube Downloader 3.9.9.41 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*