Download ABViewer Enterprise 14 Portable

Download ABViewer Enterprise 14 Portable

ABViewer Enterprise là phần mềm quản lý và làm việc với các bản vẽ kỹ thuật số. Phần mềm cho phép bạn xem, chỉnh sửa, chuyển đổi, đo lường và in DWG và các tệp CAD khác , cũng như các mô hình 3D và hình ảnh raster. Bạn có thể làm việc với một đoạn riêng biệt của bản vẽ hoặc ngược lại, với một nhóm các tệp.

Download ABViewer Enterprise 14.1 Portable

Tính năng ABViewer Enterprise

ABViewer Enterprise Portable hỗ trợ các định dạng: DWG, DXF, DWF, HPGL, IGES, STEP, PDF và các định dạng vector và raster khác, lưu trữ.

Làm việc với các lớp, khối, kích thước và kiểu văn bản, snap. Tạo chế độ xem phần của mô hình 3D để xem cấu trúc bên trong của chúng.

Đo khoảng cách, chiều cao giữa các mặt, diện tích bề mặt và bán kính cạnh cong. Đo trực quan các phân đoạn, diện tích, chu vi và góc.

Cài đặt dễ sử dụng để lưu vào PDF, DWG, DXF, BMP, PLT và các cài đặt khác. In ra tất cả các bố cục bản vẽ hoặc bố cục A1 trên máy in A4.

Chuyển đổi tệp PDF thành các thực thể AutoCAD DWG có thể chỉnh sửa. Tạo G-code từ các tệp DWG / DXF cho các máy CNC.

Thêm bình luận và đánh dấu vào tập tin. So sánh tập tin So sánh nội dung của tệp DWG và DXF để theo dõi các thay đổi.

Chuyển đổi hàng loạt: Lưu một số tệp vào định dạng đã chọn với các tham số đã chỉ định. Tìm kiếm trực quan cho các tập tin.

Download ABViewer Enterprise Portable

ABViewer Enterprise 14.1.0.50×64 Portable là một công cụ tiên tiến có thể giúp bạn thực hiện nhiều tác vụ. Người dùng chưa có kinh nghiệm sẽ thấy dễ dàng làm việc nhờ bố cục trực quan.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*