Download Wondershare PDFelement 7.6.8.5031 Portable

Download Wondershare PDFelement 7.6.8.5031 Portable

Wondershare PDFelement Professional Portable là trình xem, chỉnh sửa và chuyển đổi tài liệu hàng loạt PDF cho phép truy cập vào bộ công cụ PDF mở rộng, phù hợp với những người dùng cần một giải pháp hoàn chỉnh. Tạo, sửa đổi, chuyển đổi và áp dụng hình mờ cho tài liệu của bạn bằng một chương trình tập trung vào PDF trực quan và an toàn sẽ phù hợp với mọi nhu cầu của bạn.

Download Wondershare PDFelement Portable

Tính năng Wondershare PDFelement Professional

Wondershare PDFelement Professional Portable là một giải pháp tuyệt vời cho tất cả những người dùng cần làm việc với các tệp PDF đã được quét, tồn tại từ trước mà không thể chỉnh sửa. Nếu bạn có các tệp là bản quét tài liệu vật lý, có thể cực kỳ khó khăn để tìm một chương trình tốt có thể trích xuất dữ liệu từ những tệp đó. Bằng cách mở một tệp PDF loại này bằng Wondershare PDFelement, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn trong việc thao tác dữ liệu. Hệ thống xác định rằng bạn có một tài liệu được quét và đề xuất tải xuống và cài đặt Thư viện OCR.

Ứng dụng có các khả năng đặc biệt và các cơ chế siêu phức tạp và tinh vi, cho phép vô số tùy chỉnh tài liệu. Bạn có thể tạo tệp của mình từ đầu, chỉnh sửa tệp hiện có và chuyển đổi các định dạng tệp khác như Word, Excel hoặc PowerPoint sang PDF.

Wondershare PDFelement Professional Portable có thể chuyển đổi tệp sang PDF mà không làm mất phông chữ và định dạng từ bản gốc, chèn trường văn bản, tạo tài liệu PDF có thể sửa đổi và chia sẻ kết quả qua email, Evernote, Dropbox hoặc Google Drive. Theo tùy chọn, để tăng cường bảo mật, bạn có thể lưu cục bộ các bản sao của tệp (hoặc tài liệu gốc) vào máy của mình.

Download Wondershare PDFelement Professional Portable

Wondershare PDFelement Professional Portable là một ứng dụng xử lý PDF thực sự tuyệt vời. Trước hết, nó có một loạt các tùy chọn để xử lý nhanh chóng và hiệu quả các tệp PDF (như chuyển đổi tệp hàng loạt và / hoặc hàng loạt hình mờ và thêm dấu). Thứ hai, chương trình hoạt động trơn tru, không bị lag và GUI của nó trông hiện đại và trực quan.

Wondershare PDFelement Professional 7.6.8.5031 Portable

Wondershare PDFelement Pro 7.6.8.5031 PA Setup

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*