Download Adobe Character Animator 2021 v4.4.0.44

Download Adobe Character Animator 2021 v4.4.0.44

Adobe Character Animator 2021 Portable là một công cụ hoạt hình 2D mang các tác phẩm nghệ thuật ảnh tĩnh từ Photoshop hoặc Illustrator vào cuộc sống. Các tính năng mới bao gồm pha trộn tư thế để tạo tư thế, hành vi vật lý mới và điều khiển rối trực quan. Adobe Sensei cũng giúp cải thiện khả năng đồng bộ hóa môi bằng cách kết hợp chính xác hình dạng miệng với âm thanh nói.

Download Adobe Character Animator 2021

Tính năng Adobe Character Animator 2021

Adobe Character Animator 2021 cung cấp một cách tiếp cận mới cho hoạt hình nhân vật. Kết hợp sức mạnh của một bộ ghi chuyển động mạnh mẽ, một bộ theo dõi biểu cảm khuôn mặt và thuật toán đồng bộ hóa môi tiên tiến, nó cho phép các nhà làm phim hoạt hình cung cấp các hình ảnh động 2D bắt chước cử chỉ của con người thực.

Đây là một công cụ hoạt hình và phim cho phép một giải pháp hợp lý để tạo ra một chương trình hoạt hình, hoạt hình trực quan của các nhân vật hai chiều và chỉ xuất bản các nhân vật. Tạo một nhân vật và làm sinh động nó bằng các hành động của bạn.

Adobe Character Animator 2021 triển khai các hiệu ứng va chạm thực tế, cho phép các lớp tương tác động với nhau trong khi tính đến trọng lực, ma sát và độ nảy. Do đó, người dùng có được khả năng kiểm soát tốt hơn đối với tác phẩm nghệ thuật của họ, với bộ kích hoạt bàn phím nâng cao.

Biến bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào thành nhân vật hoạt hình bằng webcam và ứng dụng Characterizer mới được hỗ trợ bởi công nghệ trí tuệ nhân tạo Adobe Sensei. Tạo nhân vật dựa trên các mẫu nhân vật có sẵn từ Character Animator CC 2021 hoặc bằng cách nhập hình ảnh từ Illustrator CC hoặc Photoshop CC.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Adobe Character Animator 2021

  • Bộ vi xử lý: Bộ xử lý đa lõi hỗ trợ 64 bit
  • Hệ điều hành: Windows 10 (Phiên bản 1903 trở lên)
  • RAM: 8 GB RAM (khuyến nghị 16 GB trở lên)
  • Dung lượng ổ cứng: 3 GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
  • Độ phân giải màn hình: 1280×1080 (khuyến nghị 1920×1080 hoặc lớn hơn)
  • OpenGL: Trình điều khiển đồ họa đủ điều kiện mới nhất cho GPU của bạn, với ít nhất hỗ trợ OpenGL 3.2
  • Yêu cầu phần cứng để ghi âm: Webcam (để theo dõi khuôn mặt). Micrô (để ghi âm và hát nhép). Tai nghe (để ngăn âm thanh đã ghi bị ghi lại trong các lần tiếp theo)

Download Adobe Character Animator 2021

Adobe Character Animator 2021 phối hợp với các sản phẩm khác của Adobe rất tốt và nếu bạn đã từng làm việc với phần mềm Photoshop và Illustrator thì cũng cảm thấy thoải mái khi ở đây.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*