Download Adobe InCopy CC 2018 link gốc tốc độ cao

Download Adobe InCopy CC 2018 link gốc tốc độ cao

Adobe InCopy CC 2018 là một trình xử lý văn bản chuyên nghiệp, đây là công cụ hỗ trợ các nhà văn, nhà biên tập và thiết kế làm việc cùng nhau trên một tài liệu. Phần mềm cho phép nhiều công tác đóng góp có thể thực hiện cùng lúc mà không sợ ảnh hưởng tới công việc người khác.

Download Adobe InCopy CC 2018 link gốc tốc độ cao

Một số tính năng của Adobe InCopy CC 2018

Giao diện người dùng hoàn toàn mới của Adobe InCopy CC 2018 hiện đại và dễ nhìn. Giờ đây, các công cụ và bảng điều khiển đã có các biểu tượng mới và người dùng có thể thay đổi giao diện thành một trong bốn tùy chọn màu có sẵn được thiết kế để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng tối, trung bình tối, sáng trung bình và Sáng.

Tạo nhanh chóng nhiều phiên bản của một tài liệu dựa trên tệp nguồn Adobe InCopy CC. Là bộ xử lý văn bản chuyên nghiệp giúp tăng cường sự cộng tác giữa các nhóm.

Nhiều chế độ xem và cho phép người dùng kiểm soát hoàn toàn thiết kế tài liệu. Hỗ trợ tuyệt vời cho các phông chữ được nhúng. Giao diện tìm kiếm hiện đại giúp quá trình chỉnh sửa trở nên rất thoải mái.

Tính năng Copyfitting cung cấp phản hồi trực quan về lượng không gian còn lại cho dự án. Có thể tạo bản sao lưu của các tệp để bạn có thể truy cập chúng ở mọi nơi.

Chỉnh sửa nội dung của bảng trực tiếp trong bố cục văn bản trong chế độ xem Galley và Tài liệu, cho phép bạn sửa bố cục của văn bản mà không làm phiền thiết kế của các bảng.

Tăng tốc đánh giá tài liệu với khả năng theo dõi các thay đổi đối với bảng. Xem các thay đổi đối với nội dung của bảng trực tiếp trong tài liệu InCopy CC mà không tạo các bản sao cứng.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Adobe InCopy CC 2018

  • Hệ điều hành: Windows Vista (SP2), Windows 7 (SP1), Windows 8.
  • Bộ vi xử lý: 2 GHz Intel Core™2 Duo or 2 GHz AMD Athlon™ 64 X2.
  • RAM: 2 GB trở lên.
  • Không gian ổ đĩa cứng: 5 GB trở lên.
  • Graphics: 512 MB DirectX® 9.0c–compliant.
  • Sound: DirectX 9.0c–compliant.
  • DirectX®: 9.0c.

Download Adobe InCopy CC 2018

Link tải và file Active của Adobe InCopy CC 2018 bạn có thể tải ở bên dưới, link file cài đặt được lấy trực tiếp từ Adobe nên tốc độ tải về rất nhanh, hướng dẫn cài đặt và kích hoạt bạn xem trong file Active.

Adobe InCopy CC 2018 32bit

Adobe InCopy CC 2018 64bit

Active Adobe InCopy CC 2018

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*