Adobe InCopy CC 2019 link Google Drive

Adobe InCopy CC 2019 link Google Drive

Adobe InCopy CC 2019 là công cụ hỗ trợ các nhà văn, nhà biên tập và thiết kế làm việc cùng nhau trên một tài liệu. Adobe InCopy CC 2019 cho phép biên tập viên soạn và chỉnh sửa thiết kế font chữ, mẫu tạp chí khi xuất bản. Chương trình bao gồm nhiều công cụ hỗ trợ như trình xử lý văn bản giúp kiểm tra lỗi chính tả, theo dõi những thay đổi và đếm số lượng từ trong văn bản.

Adobe InCopy CC 2019 link Google Drive

Tính năng mới của Adobe InCopy CC 2019

Adobe InCopy CC 2019 đã được trang bị các chế độ xem khác nhau và nó cũng cho phép các biên tập viên kiểm soát thiết kế tài liệu. Nó cũng nhúng hỗ trợ rộng rãi cho các phông chữ và dòng văn bản. Nó có giao diện hiện đại và thân thiện với người dùng, giúp cho toàn bộ trải nghiệm chỉnh sửa trở nên thoải mái. Nó đã có rất phong phú cũng như các lệnh được tổ chức rất tốt.

Có thể hiển thị văn bản ở các chế độ khác nhau theo yêu cầu của người dùng. Có khả năng thiết kế các bảng có độ chính xác cao. Nhiều tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp như phân trang, cài đặt đoạn, tạo khung…

Xem các phông chữ được sử dụng gần đây. Đồng bộ hóa phông chữ và tìm kiếm phông chữ nhanh. Tìm phông chữ tương tự, lọc phông chữ nâng cao Tương thích với phần mềm Photoshop để sử dụng nhiều mẫu thiết kế được thực hiện cùng với nó.

Dễ dàng tạo và di chuyển các cột và hàng của các trang và bảng,thiết kế các bảng có độ chính xác cao. Áp dụng các hiệu ứng khác nhau cho các từ và văn bản, kiểm tra chính tả và văn bản ngữ pháp.

Cấu hình cài đặt Adobe InCopy CC 2019

  • Bộ vi xử lý: Intel Pentium 4 or AMD Athlon 64 processor.
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 with Service Pack 1 hoặc Windows 10 versions 703 trở lên.
  • RAM: 4 GB (khuyến nghị 16 GB)
  • Không gian ổ đĩa cứng: 3 GB trở lên (khuyến nghị sử dụng SSD).
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 (khuyến nghị 1920 x 1080).
  • Adobe Flash Player 10 software required to export SWF files.
  • Video card: 32 bit video card.

Download Adobe InCopy CC 2019

Dưới đây là link tải Adobe InCopy CC 2019 phiên bản 32 và 64bit cho bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần tải về cài đặt và sử dụng mà không cần làm gì thêm và phần mềm đã được kích hoạt sẵn rồi.

Adobe InCopy CC 2019 32bit

Adobe InCopy CC 2019 64bit

MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123
✔ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*