Download Yamicsoft Windows 10 Manager 3.4.8 Portable

Download Yamicsoft Windows 10 Manager 3.4.8 Portable

Yamicsoft Windows 10 Manager Portable là một tiện ích tất cả trong một dành cho Microsoft Windows 10, nó bao gồm hơn bốn mươi tiện ích khác nhau để tối ưu hóa, tinh chỉnh, dọn dẹp, tăng tốc và sửa chữa Windows 10 của bạn, giúp hệ thống của bạn hoạt động nhanh hơn, loại bỏ lỗi hệ thống, tăng tính ổn định và bảo mật.

Download Yamicsoft Windows 10 Manager Portable

Tính năng Yamicsoft Windows 10 Manager

Yamicsoft Windows 10 Manager Portable giúp tạo điểm khôi phục hệ thống theo cách thủ công. Nhận thông tin chi tiết về hệ thống và phần cứng của bạn, giúp bạn tìm ra khóa sản phẩm của Microsoft như Microsoft Windows và Microsoft Office. Hiển thị và quản lý tất cả các quy trình và chủ đề đang chạy. Dọn dẹp hệ thống của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tinh chỉnh hệ thống của bạn để cải thiện hiệu suất và tăng tốc độ. Quản lý và cấu hình menu khởi động Windows theo sở thích của bạn. Kiểm soát tất cả các chương trình đã khởi động với Windows start, kiểm tra và sửa chữa các mục starup nâng cao để khôi phục sự thay đổi độc hại của virus…

Trình phân tích đĩa có thể phân tích và xem mức sử dụng không gian đĩa của tất cả các chương trình, tệp và thư mục tìm ra phần nào chiếm không gian đĩa của bạn và hiển thị bằng biểu đồ. Dọn dẹp thư mục WinSxS một cách an toàn. Smart Uninstaller hoàn toàn có thể xóa các chương trình khỏi hệ thống của bạn mà không cần các tệp còn lại và các mục đăng ký,..

Tùy chỉnh các tham số hệ thống theo sở thích của bạn bằng cách điều chỉnh File Explorer, Desktop, Start, Thanh tác vụ và khu vực Thông báo. Thêm tệp, thư mục và các mục hệ thống vào PC này và Máy tính để bàn. Ghim các tệp hoặc thư mục vào Bàn làm việc.

Yamicsoft Windows 10 Manager Portable bảo vệ quyền riêng tư đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật thông tin nhạy cảm. Phục hồi tệp phục hồi và khôi phục các tệp đã bị xóa hoặc định dạng trên các đĩa logic. Khóa một số tính năng hệ thống để cải thiện bảo mật.

Tối ưu hóa và tinh chỉnh kết nối internet và cài đặt mạng của bạn; Tinh chỉnh cài đặt trình duyệt Microsoft Edge. Bộ chuyển đổi IP có thể chuyển đổi giữa các cài đặt mạng khác nhau một cách dễ dàng. Chỉnh sửa tệp Hosts để tăng tốc độ lướt web của hệ thống. Trình quản lý Wi-Fi có thể xem và quản lý tất cả mạng không dây của bạn.

Tạo các tác vụ theo lịch trình hoặc các màn hình kích hoạt các tác vụ. Hiển thị và chạy bộ sưu tập tiện ích hữu ích tích hợp trong Windows của bạn. Chia một tệp thành nhiều tệp nhỏ hơn hoặc hợp nhất trở lại tệp gốc.

Download Windows 10 Manager Portable

Yamicsoft Windows 10 Manager Portable là một ứng dụng rất phức tạp nhằm hỗ trợ bạn trong việc tùy chỉnh giao diện hệ thống của bạn. Nó có thể giúp bạn tăng tốc độ tổng thể, cải thiện khả năng phòng thủ và làm cho nó phù hợp hơn với nhu cầu của bạn.

Windows 10 Manager 3.4.7 Portable

Windows 10 Manager 3.4.8 KG Setup

Yamicsoft Windows 10 Manager 3.3.1 Portable

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*