Download MediaHuman Lyrics Finder 1.4.5 Portable

Download MediaHuman Lyrics Finder 1.4.5 Portable

MediaHuman Lyrics Finder là một ứng dụng có thể giúp bạn tìm và thêm lời bài hát bị thiếu (văn bản bài hát) vào tất cả các bài hát trong thư viện nhạc của bạn. Đó là một hoạt động an toàn vì ứng dụng không ghi đè lên lời bài hát bạn đã có.

Download MediaHuman Lyrics Finder 1.4.5 Portable

Tính năng MediaHuman Lyrics Finder

MediaHuman Lyrics Finder Portable sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn một triệu lời bài hát khác nhau được thu thập từ nhiều nguồn khác nhau trên Internet.

Nó áp dụng một cách tiếp cận đơn giản, được phản ánh rõ ràng bởi bố cục đơn giản của giao diện. Để dễ dàng hơn cho công việc của bạn, nó cung cấp hỗ trợ kéo và thả, có nghĩa là bạn có thể thêm các bài hát mới vào danh sách bằng cách chỉ cần kéo và thả tệp từ Windows Explorer hoặc trình phát nhạc của bạn vào GUI chính.

MediaHuman Lyrics Finder Portable với trình phát tích hợp cho phép bạn vừa nghe bài hát vừa xem lời bài hát, điều này có thể giúp ích trong các buổi hát karaoke tại nhà. Nó có thiết kế tối giản, với nút phát / tạm dừng và thanh điều hướng cho phép bạn nhảy tới hoặc lùi.

Tất cả các tệp đã tải được hiển thị một cách có tổ chức, cùng với tên của nghệ sĩ và tên bài hát, người dùng có thể tự do chỉnh sửa. Lời bài hát được tự động hiển thị ngay khi bạn nhấn biểu tượng ‘Tìm kiếm’ và có thể được sao chép vào khay nhớ tạm bằng tổ hợp bàn phím chuyên dụng (CTRL-C).

Download MediaHuman Lyrics Finder Portable

MediaHuman Lyrics Finder 1.4.5 Portable giúp bạn tìm lời bài hát trong thư viện của bạn trên Internet, cho phép bạn tạo một bộ sưu tập nhạc hoàn chỉnh. Một trong những ưu điểm của nó là không ghi đè lên lời bài hát hiện có.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*