Download Nuclear Coffee My Music Collection 2.0.4 Portable

Download Nuclear Coffee My Music Collection 2.0.4 Portable

Nuclear Coffee My Music Collection là ứng dụng quản lý nhạc toàn diện nhất được thiết kế để tổ chức và quản lý các bộ sưu tập nhạc thuộc bất kỳ loại nào, bao gồm đĩa CD, tệp MP3 hoặc bản ghi vinyl.

Download Nuclear Coffee My Music Collection 2.0.4 Portable

Tính năng Nuclear Coffee My Music Collection

Nuclear Coffee My Music Collection Portable tự động thêm bất kỳ loại phương tiện nào. Với Bộ sưu tập nhạc của tôi, bạn có thể thêm bất kỳ loại phương tiện nào vào bộ sưu tập của mình, bao gồm đĩa CD, đĩa vinyl (LP), đĩa mini, tệp âm thanh MP3 hoặc thậm chí cả băng cassette.

Thêm album đơn giản bằng cách đưa đĩa CD vào. Chỉ cần chèn một đĩa CD vào trình điều khiển CD của bạn và trình tổ chức âm nhạc này sẽ tự động thêm nó vào bộ sưu tập của bạn và lấy tất cả dữ liệu CD từ Internet.

Thêm album CD bằng cách đọc mã vạch. Để thêm album vào bộ sưu tập của bạn, chỉ cần quét mã vạch trên hộp trang sức bằng đầu đọc mã vạch. Thêm album theo cách thủ công. Để thêm băng cassette hoặc bản ghi vinyl, bạn có thể nhập tất cả thông tin vào các trường tương ứng và chọn ảnh bìa từ một thư mục trên máy tính của mình.

Nuclear Coffee My Music Collection có thể nập bộ sưu tập của bạn từ phần mềm khác. Sử dụng phần mềm thu nhạc khác. Bạn có thể nhập tất cả dữ liệu từ phần mềm khác, chẳng hạn như MusicLabel, Music Collector, Catraxx.

Đối với cách bộ sưu tập nhạc của bạn được hiển thị, bạn có thể muốn biết rằng có nhiều chế độ xem và bạn có thể quyết định xem nó được hiển thị dưới dạng ngón tay cái, thẻ, kệ, album hay bản nhạc. Ngoài ra, có thể sắp xếp dữ liệu của bạn bằng cách sử dụng các bộ lọc. Bạn có thể chọn nhiều tham số để sắp xếp gọn gàng bộ sưu tập của mình, với tên phát hành, ngày, năm, nhãn, mã vạch, loại phương tiện, giá cả, số lượng, chủ sở hữu và các chi tiết khác có sẵn cho bạn lựa chọn.

Download Nuclear Coffee My Music Collection Portable

My Music Collection là một danh mục âm nhạc tổng hợp mà bạn có thể sử dụng nếu muốn tạo và quản lý cơ sở dữ liệu lớn bao gồm tất cả các loại phương tiện. Trình tổ chức âm nhạc trực quan đi kèm với vô số tính năng cho phép bạn sắp xếp các bản nhạc, album và nghệ sĩ, đồng thời đóng vai trò là trình quản lý cho vay, có thể xuất dữ liệu của bạn dưới dạng HTML, PDF, Excel, tệp văn bản hoặc XML.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*