Download n-Track Studio Suite 9.1.1 Portable

Download n-Track Studio Suite 9.1.1 Portable

n-Track Studio Suite là một phần mềm ghi và chỉnh sửa nhiều bản nhạc mạnh mẽ, hỗ trợ các hiệu ứng thời gian thực, cung cấp các công cụ cấp chuyên nghiệp và chất lượng đầu ra

Download n-Track Studio Suite 9.1.1 Portable

Tính năng n-Track Studio Suite

n-Track Studio Suite Portable hỗ trợ các soundcard đơn và đa kênh 16 và 24 bit ở tần số lấy mẫu lên đến 192 Khz. Tương thích với các trình điều khiển âm thanh Asio, WaveRT , WDM, DirectSound và MME, có nghĩa là n-Track có thể hoạt động với hầu hết mọi soundcard hiện có với độ trễ thấp nhất có thể.

Trao đổi bản ghi giữa phiên bản n-Track trên máy tính để bàn và thiết bị di động. Ghi lại một bài hát trên iPad của bạn khi đang di chuyển và sau đó nhập bài hát đó vào máy tính Windows hoặc Mac của bạn để chỉnh sửa và trộn chi tiết.

Đối với những người cần làm việc với các tệp MIDI, n-Track Studio cung cấp cơ sở chỉnh sửa dựa trên cuộn piano, cũng có thể được sử dụng để nhập và xuất các bản nhạc MIDI. Công cụ chuyên dụng này có thể hiển thị sự tiến triển của nhịp độ và bạn có thể sử dụng nó để tăng hoặc giảm tốc độ của âm thanh đã tải, đặt độ dài nốt nhạc và hơn thế nữa.

n-Track Studio Suite Portable gồm nhiều hiệu ứng tích hợp như Reverb, Compression, Parametric & Graphic EQ, Echo, Auto-volume, Pitch Shift, Chorus, Multiband Compression, Spectrum analyzer

Hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh như .wav, .mp3, .wma, .mid, .ogg, .flac, .aiff, .cda, .sng, .sgw. Nhập và xuất các tệp bài hát đa nhạc EDL để trao đổi bài hát với các chương trình đa nhạc phim khác. Đồng bộ hóa với các chương trình khác hoặc thiết bị bên ngoài bằng cách sử dụng đồng bộ hóa SMPTE / MTC hoặc MIDI Clock, hoạt động như chính hoặc phụ.

Có thể chuyển đổi các bài hát được lưu ở định dạng WAV và bạn sẽ có thể biến chúng thành các tệp MP3, OGG hoặc WMA. Ngoài ra, nếu các bản nhạc bạn tải được mã hóa với các tần số lấy mẫu khác nhau, bạn có thể đưa tất cả chúng về cùng một giá trị bằng cách sử dụng chức năng chuyên dụng có sẵn trong cùng một khu vực liên quan đến chuyển đổi.

Download n-Track Studio Suite Portable

n-Track Studio Suite 9.1.1.3649×64 Portable là một ứng dụng có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người dùng nâng cao, đồng thời cũng có thể truy cập được cho những người ít kinh nghiệm. Bộ tính năng hữu ích của nó làm cho phần mềm này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu trong cùng danh mục, và nó không bị treo hoặc bị lỗi, cũng như không yêu cầu lượng lớn CPU và bộ nhớ.

Mật khẩu giải nén (Pasword): 123
➤ Tải lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*